Răng Sứ

Bọc răng sứ uy tín tại Tp Vinh – Nha khoa Răng Xinh

Bọc răng sứ là một phương pháp làm răng thẩm mỹ mới giúp phục hình những răng bị sứt, mẻ, gãy vỡ, sâu hỏng… Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ CT 5 chiều, răng sứ được tạo hình một cách sống động và rất tự nhiên y như răng thật. Bên cạnh đó thì sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ giảm đau Laser Cool Light và hệ thống vô khuẩn Extra AS cực kì thông minh mang đến cho khách hàng kết quả phục hình tối ưu, an toàn tuyệt đối và đặc biệt là không gây đau nhức.

Ai phù hợp bọc răng sư CT5 chiều ?

Công nghệ Bọc răng sứ CT 5 chiều mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng “xuống cấp” và muốn phục hồi lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn.

box03_list01 Răng bị gãy, vỡ hoặc sứt mẻ, hở kẽ, vâu…

box03_list02 Răng sau điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men,…)
box03_list03 Răng nhiễm màu nặng không thể phục hồi được bằng tẩy trăng.
box03_list04 Kết hợp với Implan để thay thế răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng.

Sự tích hợp đồng thời của tất cả các yếu tố ưu việt nhất của công nghệ kỹ thuật số, giúp cho răng sứ CT 5 chiều có thể phục hồi răng chính xác và thẩm mỹ tối đa trên nền của mọi chất liệu sứ nha khoa hiện hành.Vì thế, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều đang được các chuyên gia đầu ngành bầu chọn là giải pháp khôi phục và thay thế răng mất hoàn hảo nhất 2014.

Tại sao lựa chọn Công nghệ CT 5 chiều để bọc răng sứ?

CT 5 chiều là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng.

01  Công nghệ phục hình răng hoàn hảo nhất

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

02  An toàn – thẩm mỹ – duy trì vĩnh viễn

CT 5 chiều được cam kết bảo tồn răng thật tối đa, bọc răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

03  Có răng ngay trong ngày

So với các kỹ thuật bọc răng sứ khác, công nghệ CiTi 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.

04  Chức năng như răng thật

Răng sứ CiTi 5 chiều giúp phục hình răng bền chắc – thẩm mỹ & cảm biến thức ăn như răng thật.

Mọi chi tiết xin liên hệ:  Nha khoa Tp Vinh uy tín – NHA KHOA RĂNG XINH
                                           CS1 : 76 D – Hà Huy Tập – Tp. Vinh – Nghệ An
                                           CS 2: 65 Mai Hắc Đế – Tp.Vinh – Nghệ An
                                           Hotline: 09 8235 3536


098 235 3536
Địa chỉ