Nha khoa Hà Tĩnh uy tín – Nha khoa Răng Xinh

300x120-rang-xinh-chuc-mung-nam-moi

Luôn tự hào là một trong những Nha khoa uy tín nhất tại Nghệ An Hà Tĩnh. Với đội ngũ bác sĩ Nha khoa ( nha sĩ ), nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, được tạo tạo chuyên sâu về chuyên môn trong và ngoài nước, Nha khoa Răng Xinh đặt mục tiêu mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ điều trị tốt nhất. Thành công của Nha khoa Răng Xinh thể hiện qua cách tạo ra kết quả và tạo ấn tượng cho mọi khách hàng đến với phòng nha của mình. Bác sĩ tư vấn sẽ đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.
Nha khoa Răng Xinh được thiết kế theo phong cách riêng với phòng đợi thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng tạo giảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi.

Nha khoa Răng Xinh được trang bị máy móc, thiết bị Nha khoa đồng bộ theo tiêu chuẩn IDA. Hệ thống cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn Mỹ. Bên cạnh đó, Trung tâm Nha khoa Hà Tĩnh cam kết chỉ sử dụng vật liệu từ những hãng uy tín như : Implant Ankylos, Implant Nobel Biocare, Implant MIS, Densply, hệ thống mắc cài 3M, … Quy trình vô trùng tuyệt đối, chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Nha khoa Hà Tĩnh Nghệ An – Nha khoa uy tín chất lượng nhất tp Vinh ✓ Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tâp – TP Vinh – 65 Mai Hắc Đế – Tp Vinh ✓ 0982.353.536

Nha khoa Răng Xinh Nghệ An – Nha Khoa Tp Vinh – Cam kết giá rẻ nhất Tp Vinh


098 235 3536
Địa chỉ