” NGỌC NỮ ” BOLERO TỐ MY XINH ĐẸP HƠN NHỜ DÁN SỨ VENEER

Khẳng định tài năng bằng chất giọng “đẹp”, duyên dáng và chuyên nghiệp trên sân khấu, ca sĩ Tố My – Quán quân Solo cùng Bolero 2015 còn được khán giả yêu mến dành tặng biệt danh “Ngọc nữ Bolero” với nụ cười ngọt ngào, rạng rỡ.

to-my-4

Ấn tượng nụ cười ca sĩ Tố My

Thuyết phục người xem và Ban giám khảo trong chương trình Solo cùng Bolero năm 2015 để giành vị trí quán quân, Tố My để lại hình ảnh người con gái Đà Nẵng đằm thắm, dịu dàng và lan tỏa sức hút mạnh mẽ. Tài năng cùng vẻ đẹp duyên dáng giúp cô xứng đáng nhận danh hiệu “ngọc nữ” khán giả mến tặng. Tuy nhiên, cô chưa tự tin vào nụ cười của mình vì răng hơi ố vàng. Yếu tố đặc thù công việc khiến cho cô ca sĩ tài năng quyết định làm thẩm mỹ nha khoa cho nụ cười rạng ngời, tự tin bằng phương pháp mặt dán sứ Veneer .

Nhìn vẻ bề ngoài, trông Tố My có vẻ mềm yếu nhưng ẩn chứa trong thân hình mảnh mai, thướt tha đó là sự mạnh mẽ và nội lực lạ kỳ toát lên ở nụ cười rạng ngời sau khi thực hiện dán răng sứ Veneer cho toàn bộ hàm răng.

Không quá khó để nhận ra nụ cười tươi tắn và rạng ngời của “ngọc nữ” sau khi thực hiện mặt dán sứ Veneer, vẻ đẹp cô gái dòng nhạc Bolero trữ tình càng đằm thắm, mặn mà hơn. Ca sĩ Tố My đã được trải nghiệm điều trị nha khoa khác biệt bằng kỹ thuật mặt dán sứ Veneer CT 5 chiều hạn chế tối đa việc mài răng, không đau, mang lại nụ cười đẹp rạng ngời mà vẫn mang đậm yếu tố tự nhiên, thanh thoát cho nữ ca sĩ. Đây là biện pháp can thiệp ít nhưng hiệu quả thẩm mỹ đạt tối đa.

Không can thiệp quá nhiều, chỉ điểm xuyến nhẹ nhàng cho nụ cười một cách thông minh, Tố My càng nhận được sự yêu mến và khen ngợi từ công chúng như cách cô xử lý bài hát tinh tế.


098 235 3536
Địa chỉ