Nha Khoa Nghệ An giải quyết mọi vấn đề răng miệng

Nha Khoa Nghệ An được thành lập khoảng hơn 10 năm, với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Các bác sĩ luôn cập nhật những thành tựu khoa học và những kỹ thuật hiện đại nhất của ngành nha khoa thế giới. Các Bác sĩ tận tâm, chu đáo, khéo tay làm việc kỹ lưỡng, chính xác, nhẹ nhàng.

Quý khách sẽ được khám, tư vấn, chụp x-quang kỹ thuật số, nội soi bằng camera miễn phí, Bác sĩ lập kế hoạch điều trị tốt nhất, hoàn hảo nhất, thiết thực nhất, với chi phí hợp lý, các Bác sĩ giải đáp tận tình, cặn kẽ mọi thắc mắc của quý khách trước khi quý khách quyết định điều trị.

Với diện tích phòng khám rộng rãi, sạch đẹp, thoáng mát, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập từ Mỹ, các nước Châu Âu, quý khách sẽ cảm thấy  thoải mái, dễ chịu khi ngồi trên ghế nha khoa.

Hệ thống vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới, tránh lây nhiễm các bệnh: viêm gan siêu vi A, B, C, HIV…

Các bác sĩ điều trị cho quý khách có một sức khỏe răng miệng tốt, ăn nhai thoải mái, có một hàm răng trắng đẹp, tự nhiên giống như răng thật.

Bên cạnh hàm răng đẹp quý khách sẽ có mô nướu đẹp, khỏe mạnh, các mô mềm, môi má đẹp ở tư thế ngậm miệng và cười.

Nha Khoa Nghệ An điều trị cho quý khách như là người thân của mình đúng theo khẩu hiệu “Chất lượng điều trị và lương tâm nghề nghiệp là điều chúng tôi quan tâm nhất.”

Sau khi điều trị xong, quý khách sẽ có chế độ bảo hành, lịch chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và ngày càng tin tưởng hơn vào Nha Khoa Nghệ An.

Nếu quý khách chưa phải là khách hàng của phòng khám, kính mong quý khách thử đến một lần để khám, tư vấn và điều trị, quý khách sẽ cảm nhận sự tốt đẹp nhất, hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • Điện thoại: 0238 62 72222
  • Hotline: 0982.353.536
  • Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

098 235 3536
Địa chỉ