Có được nụ cười đẹp, tự nhiên là điều mà ai cũng mong muốn. Dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại .Không chỉ đáp ứng đúng nhu cầu sở hữu hàm răng đẹp của nhiều người .Mà còn giúp bảo tồn răng thật tối đa. Cùng tìm hiểu 3 điều nên biết khi quyết định thực hiện phương pháp dán sứ Veneer thẩm mỹ qua bài viết dưới đây nhé.

Dán sứ Veneer chỉ thay thế bọc răng sứ trong một số trường hợp

Hiện nay, dán sứ Veneer được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ ưu điểm bảo tồn răng gốc. Mài rất ít hoặc thậm chí không mài. Nguyên tắc của dán sứ Veneer là dán trên men răng thật. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bạn cũng lựa chọn được phương pháp này.

Thực tế phương pháp này chỉ thay thế bọc răng sứ trong một số trường hợp. Bọc răng sứ vẫn là phương pháp tốt được chỉ định trong nhiều trường hợp. Có những trường hợp bạn có thể chọn dán sứ hoặc bọc sứ.

dán sứ veneer thẩm mỹ
Dán sứ veneer thẩm mỹ

Trường hợp dán răng sứ tối ưu hơn so với bọc sứ:

  • Bạn bị sứt, mẻ răng không quá lớn.
  • Răng đều đặn nhưng ố vàng, bạn muốn chỉnh lại dáng răng và màu sắc trắng hơn.
  • Răng thưa kẽ không quá 2mm.
  • Hình dáng một số răng trên cung hàm cần chỉnh sửa: Răng nhỏ, muốn làm 2 răng thỏ cá tính…

Dán sứ Veneer liệu có dễ bong, vỡ ?

Với độ mỏng chỉ 0.2 – 0.5mm, nhiều khách hàng cho rằng miếng dán Veneer dễ bị bong vỡ . Nhưng sự thật miếng dán răng sứ được sản xuất từ sứ thuỷ tinh có độ cứng và chịu lực gấp 3 lần răng tự nhiên.

Tuy nhiên, để có thể phát triển và ứng dụng rộng rãi như hiện nay . Còn phụ thuộc vào sự phát triển của vật liệu sứ và chất gắn. Chất gắn Veneer hiện tại có độ tương thích cao với môi trường miệng .Đảm bảo miếng dán Veneer gắn chặt trên răng, không lo bong, bật. Veneer có độ bền lên tới hơn 20 năm.

dán sứ veneer thẩm mỹ
Dán sứ thẩm mỹ

Nếu bạn muốn có hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ với phương pháp này. Hãy đăng ký ngay hôm nay với Nha khoa Răng Xinh nhé.

Mặt trong miếng dán sứ Veneer không gây giắt thức ăn như nhiều người vẫn nghĩ

Làm đúng kỹ thuật, dán răng sứ giữ nguyên 100% mặt trong răng gốc không gây giắt, đọng thức ăn. Các trường hợp làm sai kỹ thuật hoặc biến thể với tên gọi bọc sứ ¾ gây giắt thức ăn là khái niệm không có trong nha khoa . Hay bất kể giáo trình răng hàm mặt nào.

Trên nhiều diễn đàn về răng, không ít khách hàng sau khi “dán sứ Veneer” phàn nàn vì thức ăn rúc vào gầm sứ gây hôi miệng. Nhưng thực tế khi chụp ảnh mặt trong đây lại không phải Veneer chuẩn kỹ thuật. Phần tiếp giáp giữa sứ và răng gốc xử lý kém tinh tế, thô sơ. Tạo khoảng trống để thức ăn đọng lại.

>>> Tham khảo thêm : Mặt dán sứ Veneer có thực sự bền không ?

Mặt dán sứ thế hệ mới tại Nha Khoa Răng Xinh

Nha Khoa Răng Xinh tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín tại Vinh ứng dụng thành công kỹ thuật lắp đặt mặt dán sứ Veneer mới nhất hiện nay. Khách hàng hoàn toàn an tâm với chất lượng của dịch vụ dán sứ Veneer tại nha khoa chúng tôi nhờ:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khéo tay và tỉ mỉ.
  • Máy móc hiện đại, vật liệu nha khoa nhập chuẩn các nước Âu, Mỹ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình dán sứ.
  • Mặt dán sứ được thực hiện tại phòng khám chuyên nghiệp, nguyên liệu nhập từ các nước tiên tiến và quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế.
  • Bảo hành 10 – 15 năm cho mặt dán sứ Veneer.
dán sứ veneer thẩm mỹ
Dán sứ thẩm mỹ

Mặt dán sứ thế hệ mới tại Nha Khoa Răng Xinh không chỉ mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp tự nhiên mà còn giúp bảo tồn răng thật tối đa.