Bọc răng sứ có giá bao nhiêu tiền tại Vinh, Nghệ An

 

Chào bác sĩ! Hiện tại, răng cửa của em bị thưa và đang có nhu cầu đi bọc lại răng sứ thẩm mỹ tại thành phố Vinh, Nghệ An. Nhưng băn khoăn, không biết bọc răng sứ hết  bao nhiêu tiền và có đau không vậy thưa bác sĩ.  Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ ?  Em cảm ơn  Bác sĩ.

                                                                                         (Thư : hongvy…@gmail.com)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hồng Vy! Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh. Với vấn đề bạn đang quan tâm bọc răng sứ giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

 

Bọc răng sứ là một thủ thuật nha khoa để khắc phục các khuyết điểm không mong muốn về ngoại hình răng như răng bị gãy mẻ, răng thưa, răng không đều màu và sậm màu. Với thủ thuật này, đội ngũ bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh sẽ khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm của bạn và giúp khách hàng cười rạng rỡ một cách tự tin

 

 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng răng sứ cần phục hình, chất liệu sứ và công nghệ mà khách hàng lựa chọn thực hiện.

Chi phí làm răng sứ không có mức giá cố định, phụ thuộc trực tiếp vào các yếu tố sau:

– Mức độ răng khiếm khuyết: tùy vào tình trạng răng khiếm khuyết, vỡ mẻ, sai lệch nặng nhẹ khác nhau, giá bọc răng sứ sẽ có dao động nhẹ.

– Loại răng sứ khách hàng lựa chọn: mỗi loại răng sứ với chất liệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Răng sứ kim loại với độ bền và tính thẩm mỹ kém hơn dòng răng sứ không kim loại như Cercon, Emax, Nacera, nên sẽ có mức chi phí thấp hơn.

– Công nghệ và kỹ thuật nha khoa: chi phí bọc răng sứ còn phụ thuộc trực tiếp vào một số yếu tố liên quan như công nghệ và kỹ thuật bác sĩ. Công nghệ bọc sứ hiện đại rút ngắn thời gian thực hiện xuống 1- 3 ngày, so với công nghệ cũ mất đến 7 – 15 ngày sẽ có sự chênh lệch đôi chút.

 

Bọc răng sứ uy tín, chất lượng ở đâu Nghệ An

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ tại Vinh, Nghệ An. Với quá trình hoạt động lâu dài trên 10 năm, Nha khoa Nghệ An luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Nghệ An được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng độ ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

 

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ:

 

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com