Đắp răng khểnh được xem là nét duyên riêng của cô gái nào may mắn sở hữu, răng khểnh khiến nụ cười thiện cảm và dễ thương hơn. Không nét duyên trời phú với người may mắn có răng khểnh, kỹ thuật trồng răng khểnh giả mới, làm răng khểnh giả an toàn, bền chắc gấp 20 lần, kích thước tương thích với từng khung hàm.

Đắp răng khểnh là gì? 

Một nụ cười với chiếc răng khểnh đẹp sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên dịu dàng và duyên dáng hơn rất nhiều, đặc biệt là ở những bạn nữ. Chính vì những đặc tính đáng yêu trên mà hầu như các bạn trẻ ngày nay đang rất hào hứng với trào lưu dịch vụ đắp răng khểnh giả cho riêng mình.

Đắp răng khểnh thực tế là việc sử dụng mặt dán sứ để tạo răng khểnh. Đây được xem là một trong những dịch vụ làm răng khểnh được chú ý nhất gần đây. Với công nghệ bọc răng sứ, thao tác làm răng được thực hiện nhanh chóng và rất đơn giản.

Với việc sử dụng chất liệu sứ và màu sắc trắng sáng như răng thật nên khó phân biệt được đâu là răng đã bọc sứ. Khi đó, răng nanh sẽ được tiến hành xử lý bề mặt và tiến hành các kỹ thuật nâng răng hoặc bọc răng dày hơn để tạo độ khểnh cho cả hàm.
Bọc răng sứ được bác sĩ tiến hành dựa vào tình trạng răng và độ khểnh của răng. Đây được xem là phương pháp tạo răng khểnh an toàn và hiệu quả.
đắp răng khểnh
Răng khểnh giúp khuôn mặt trở bên rạng rỡ hơn

Đắp răng khểnh có đau không? 

Vấn đề đắp răng khểnh có đau không thì thực chất nó hoàn toàn không gây ra bất kỳ sự đau đớn nào cả. Như các bạn cũng biết, trám răng thật ra chỉ là sử dụng vật liệu trám răng để đắp vào những phần cần bổ sung trên răng mà không cần phải tác động trực tiếp vào răng như phương pháp bọc răng sứ. Đến lúc bạn không thích chiếc răng khểnh này nữa thì có thể tháo ra và đánh bóng lại răng, răng sẽ trở về hoàn toàn giống như ban đầu.

Tuy nhiên, nếu các bạn là người nhạy cảm và sợ đau, thì có thể hỏi ý kiến bác sĩ tiêm thuốc tê hoặc hỗ trợ dùng thuốc an thần trước khi thực hiện đắp răng khểnh. Vì vậy các bạn cứ yên tâm và không nên lo lắng về vấn đề đắp răng khểnh có đau không.

đắp răng khểnh
Đắp răng khểnh tại Nha khoa Răng Xinh

Tại Nha Khoa Răng Xinh với phương pháp đắp răng khểnh sử dụng đèn chiếu đông Halogen hiện đại nhất, kết hợp với tay nghề bác sĩ điều trị cao sẽ giúp cho quá trình đắp răng khểnh được nhanh chóng, không gây đau đớn mà kết quả hoàn toàn đúng như mong muốn của các bạn.

Đắp răng khểnh có đau không? đã được Nha Khoa Răng Xinh chia sẻ trên đây, nếu các bạn muốn có được những chiếc răng khểnh tạo sự mới lạ cho nụ cười của mình, hãy đến ngay trung tâm nha khoa chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa phục hình thẩm mỹ răng thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *