Thammyrangxinh.com là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại răng chất lượng giá cả hợp lý và dịch vụ thẩm mỹ răng đi kèm uy tín.

Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Thammyrangxinh.com, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ đổi trả hàng bảo hành dịch vụ như sau:

Tên gọi dùng trong website:

Hàng hóa (sản phẩm) ở đây chủ yếu là răng (răng các loại với chất lượng và đơn giá khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng muốn sử dụng).

Dịch vụ: là các dịch vụ liên quan đến răng như: Thay răng, đánh bóng răng, chỉnh răng, trám răng, nhổ răng.

I. Các trường hợp đổi trả hàng

1. Đổi hàng theo nhu cầu khách hàng

Tất cả hàng sản phẩm và dịch vụ sử dụng từ Thammyrangxinh.com đều có thể hoàn trả đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, và còn hóa đơn mua hàng tại Thammyrangxinh.com và sản phẩm chưa bị hư hỏng, bao gồm:

– Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.

– Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo ( nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

– Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng kí theo thông tin đơn hàng của quý khách.

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Thammyrangxinh.com khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng được mua luôn đảm bảo.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Thammyrangxinh.com để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/ trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến khách hàng…

Chú ý: Sau 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng, Thammyrangxinh.com có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

II. Phương thức hoàn tiền  

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm, Thammyrangxinh.com sẽ có những phương thức hoàn thiện với chi tiết sau:

– Đổi trả theo nhu cầu khách hàng: Trường hợp này sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng).

– Đổi trả không vì lý do chủ quan: Khách sẽ được đổi mới sản phẩm, đổi sản phẩm mới cùng loại, và khách hàng có thể hoàn tiền mặt nếu muốn. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả hàng Xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Nha Khoa Số 02 Lý Tự Trọng

Trụ sở 1: 76D Hà Huy Tập, Tp Vinh Nghệ An (Gần trường Cao Đẳng Kinh Tế Nghệ An) – Giấy phép hoạt động 0114 Sở y tế Nghệ An Cấp ngày 12/09/2013
Trụ sở 2: 65 Mai Hắc Đế (Ngã 3 Quán Bàu), tp Vinh, Nghệ An – Giấy phép hoạt động số 0245 Sở y tế Nghệ An cấp ngày 22/10/2014 – Bác sỹ tu nghiệp nước ngoài và bác sỹ đại học y Hà Nội đảm nhiệm.

Điện thoại liên hệ: 0386 27 2222

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ răng thì chính sách đổi trả sẽ được thay bằng chính sách bảo hành, nghĩa là khách hàng có thể tham khảo kỹ càng để quyết định sử dụng dịch vụ hoặc không sử dụng. Sau khi đã sử dụng dịch vụ tại Thammyrangxinh.com. chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ 36 tháng miễn phí mà không có đổi trả (vì không phải là hàng hóa giống như răng mà đây là dịch vụ thẩm mỹ răng).

 

III. Chính sách bảo hành bảo đảm

Mọi sản phẩm khi khách hàng mua đều đảm bảo cam kết chất lượng và an toàn, nếu khách hàng nhận thấy sản phẩm mình mua tại Thammyrangxinh.com có dấu hiệu không đúng như thông tin công bố trên website thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đảm bảo bảo hành bằng cách: Thammyrangxinh.com cho khách hàng lựa chọn đổi sang sản phẩm khác hoặc nhận lại 100{d0189d0c7d18394ed475defcd2e488abdd8b7359f4204400589a12952e65a61d} số tiền đã thanh toán nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người mua.

Đối với dịch vụ thẩm mỹ răng: Chúng tôi bảo hành miễn phí 36 tháng cho tất cả dịch vụ.