Bạn đang muốn cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng nhiều khuyết điểm của mình . Nhưng băn khoăn không biết giá bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu ? Thực tế, hiện nay giá răng sứ khá đa dạng tùy vào từng loại răng  sứ. Và cũng như nha khoa khác nhau. Vậy để biết giá bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu ? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì ?

Bọc răng sứ là sử dụng mão sứ bọc lên chiếc răng bị hư tổn hoặc khuyết điểm. Qua đó, giúp khôi phục lại hình dáng và chức năng ăn nhai như răng thật. Răng sứ có độ bền cao và không gây ra bất kỳ kích ứng nào cho cơ thể. Do đó, đây đang là giải pháp lý tưởng được nhiều người lựa chọn.

giá bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

Với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Răng sứ có màu sắc và hình dáng tự nhiên như răng thật. Đồng thời có nhiều khoảng màu khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Sau khi bọc răng sứ sẽ giúp khắc phục khuyết điểm hàm răng nhanh chóng. Qua đó, giúp hàm răng trắng sáng, đều đẹp và mang lại cho bạn nụ cười tỏa sáng, tự tin khi giao tiếp.

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng

Bọc răng sứ nếu được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ mang lại hàm răng như răng thật. Lúc này, khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu gì trong quá trình sử dụng. Đồng thời, răng sứ được chế tác từ những vật liệu an toàn nên không gây kích ứng trong quá trình sử dụng.

giá bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Độ bền răng sứ cao

Thông thường, răng sứ nếu được thực hiện ở địa chỉ uy tín với loại răng sứ chất lượng toàn sứ thì tuổi thọ có thể lên tới 25 năm. Thậm chí, nếu chăm sóc tốt và đúng cách còn có thể tồn tại suốt đời.

Bạn muốn có một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ nhưng chưa chọn được địa chỉ nha khoa phù hợp. Hãy đăng ký ngay với Nha khoa Răng Xinh để có nụ cười tỏa sáng nhé.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay trải qua nhiều bước khác nhau. Dưới đây là các bước cơ bản để bọc răng sứ hoàn chỉnh.

Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên, lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát của bệnh nhân. Ở bước này, bác sĩ cũng sẽ chỉ định chụp X quang để kiểm tra kỹ chiếc răng cần bọc. Đồng thời, trao đổi với bệnh nhân loại răng sứ và phương pháp bọc sứ phù hợp.

Tiến hành mài cùi răng

Sau khi đã kiểm tra và thống nhất được loại răng sứ bệnh nhân chọn. Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác mài cùi và lấy dấu răng để chế tạo răng sứ. Ở bước này, bác sĩ sẽ tính toán cẩn thận để giúp mài đi lớp mỏng tạo độ nhám giúp bọc sứ lên. Trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại răng mài cùi để bệnh nhân không cảm thấy ê nhức hoặc khó chịu.

Khi mài cùi xong, bác sĩ sẽ lắp răng tạm cho bệnh nhân để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình không có răng.

Chế tác răng sứ

Răng sau khi được mài cùi và lấy dấu xong thì bác sĩ sẽ tiến hành chế tác răng sứ. Thông thường, tại Nha Khoa Răng Xinh thời gian này dao động từ 3 – 5 ngày vì nha khoa có phòng Labo riêng. Do đó, giúp rút ngắn thời gian bọc sứ cho bệnh nhân.

Tiến hành bọc sứ

Răng sứ sau khi hoàn thành sẽ được lắp lên răng thật và kiểm tra xem có phù hợp hay không. Đồng thời, xem có cấn cộm hay vấn đề gì không. Nếu mọi thứ đều tốt sẽ tiến hành gắn cố định lên lên và hoàn toàn quy trình bọc răng sứ.

giá bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu
Bọc răng sứ thẩm mỹ

>>> Tham khảo thêm : Độ tuổi nào phù hợp để bọc răng sứ ?

Giá bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu ?

Hiện nay, giá bọc răng sứ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, loại răng sứ là yếu tố chính ảnh hưởng tới chi phí. Cùng tham khảo bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ của Nha khoa Răng Xinh TẠI ĐÂY nhé.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hi vọng đã giúp các bạn đã giải đáp được thắc mắc về bọc răng sứ cũng như giá bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu rồi đúng không ạ. Hãy đến với Nha khoa Răng Xinh để chúng tôi giúp bạn có nụ cười đẹp nhất nhé.