Hiện nay mọi người quan tâm hơn đến vẻ đẹp của mình. Chính vì vậy mà các dịch vụ nha khoa đang ngày càng phát triển . Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp đó. Tuy nhiên giá tẩy trắng răng là điều mà mọi người quan tâm hiện nay. Vậy giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Răng Xinh hiện nay bao nhiêu ? Cùng theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn nhé.

Tẩy trắng răng là gì ? 

Đây là phương pháp sử dụng các chất oxy hóa bôi lên bề mặt răng kết hợp với năng lượng ánh sáng. Để tạo ra phản ứng oxy hóa nhằm bẻ gãy các liên kết gây màu có trong ngà răng. Giúp răng trắng sáng hơn so với ban đầu.

giá tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng an toàn

Ai có thể thực hiện phương pháp này ?

Tẩy trắng răng được áp dụng cho các trường hợp sau : 

  • Răng ố vàng, xỉn màu do thói quen vệ sinh răng miệng chưa tốt. Do nhiễm màu thực phẩm
  • Răng xỉn màu do hút thuốc lá nhiều
  • Răng nhiễm tetracycline ở mức độ nhẹ

Các trường hợp không được tẩy trắng răng :

  • Phụ nữ đang trong thời gian mang thai và cho con bú.
  • Trẻ em dưới 16 tuổi.
  • Người đang mắc các bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,..
  • Người dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc tẩy trắng răng

Nếu bạn có nhu cầu tẩy trắng nhưng chưa rõ cần được tư vấn thêm. Hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh nhé.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Răng Xinh

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Răng Xinh được thực hiện theo các quy trình sau :

BƯỚC 1: CHỤP X QUANG, KIỂM TRA TÌNH TRẠNG RĂNG

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng. Từ đó có thể đưa ra đánh giá chính xác và lên kế hoạch điều trị phù hợp nếu phát hiện những bệnh lý răng miệng. Sau đó bác sĩ sẽ cho bạn thấy màu răng hiện tại. Nhằm đánh giá kết quả sau khi thực hiện tẩy trắng răng.

BƯỚC 2: CẠO VÔI, VỆ SINH RĂNG MIỆNG

Để tăng hiệu quả tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng và vệ sinh khoang miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng.

BƯỚC 3: CÁCH LY BẢO VỆ MÔI, NƯỚU

Để ngăn chặn thuốc tẩy trắng ảnh hưởng đến môi, nướu . Bác sĩ sẽ sử dụng những vật dụng cách ly để bảo vệ những phần này.

BƯỚC 4: BÔI THUỐC TẨY TRẮNG + CHIẾU ĐÈN

Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng, sau đó chiếu đèn laser để tạo ra phản ứng oxy hóa. Nhằm bẻ gãy các phân tử protein màu có trong ngà răng. Trong quá trình chiếu đèn, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt. Thời gian tẩy trắng răng sẽ kéo dài khoảng 45 – 60 phút.

BƯỚC 5: LÀM SẠCH RĂNG MIỆNG

Kết thúc quá trình tẩy trắng, bác sĩ sẽ tiến hành lau sạch thuốc tẩy trắng còn sót lại. Gỡ bông chặn và hướng dẫn bạn súc miệng lại với nước sạch. Sau khi tẩy trắng răng xong, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi ê buốt nhẹ. Đây là biểu hiện khá bình thường, do thuốc tẩy trắng tác động với phần ngà răng, khiến ngà răng bị kích thích nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ kéo dài khoảng 1 – 2 tiến. Sau đó hoàn toàn bình thường trở lại.

giá tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

>>> Tham khảo thêm : Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến chân răng không ?

Giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Răng Xinh hiện nay bao nhiêu ?

Giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Răng Xinh dao động từ 1.200.000 – 3.500.000đ. Tùy thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng mà bạn lựa chọn sẽ có giá khác nhau.  Để biết được đâu là phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát và tư vấn cụ thể.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng . Cũng như giá tẩy trắng răng cụ thể. Nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.