Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Giải pháp cho những nỗi lo khi niềng răng

 • Với sự phát triển của khoa học công nghệ, kỹ thuật và các dụng cụ chỉnh nha ngày càng được cải tiến, bạn không cần phải lo lắng khi muốn niềng răng.
 • Trước kia, niềng răng luôn là nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ và nỗi sợ của các bạn trẻ khi không may mắn có một hàm răng lệch lạc, không thẳng hàng. Những băn khoăn ấy xuất phát từ việc nhổ răng đau gây ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập; mang niềng răng nhìn không đẹp chút nào, việc chăm sóc răng khi mang niềng quá phức tạp; thời gian mang niềng quá lâu, chi phí niềng răng cao và làm thế nào để tìm được một địa chỉ niềng răng uy tín.

niềng răng

 • Có nhiều lý do khiến các bạn trẻ lần lữa không chịu niềng răng để rồi răng ngày càng xấu đi, khiến họ mất dần sự tự tin, hạn chế cười trước đám đông và bỏ lỡ nhiều cơ hội. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, kỹ thuật và các dụng cụ chỉnh nha niềng răng đã dần được cải tiến. Những lo lắng và băn khoăn này sẽ được các bác sĩ tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh giải quyết nhẹ nhàng.
 •  Nhổ răng không đau: Các em ở tuổi thanh thiếu niên cần nhổ răng để chỉnh nha, các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật nhổ răng không sang chấn bằng máy piezo. Việc nhổ răngdiễn ra nhẹ nhàng, không đau và nhanh tới mức bạn không biết chiếc răng đã được lấy ra từ lúc nào.
  Với các em được chăm sóc răng từ nhỏ tại Nha khoa Nghệ An và Nha khoa Răng Xinh nếu vẫn cần điều trị chỉnh nha thì không cần phải nhổ răng vì tại đây có can thiệp để răng mọc đúng vị trí ngay từ khi bé bắt đầu thay răng sữa.
 • Chăm sóc răng khi mang niềng răng phức tạp: việc giữ vệ sinh trong quá trình chỉnh nha rất quan trọng, bạn phải tuân thủ quy định vệ sinh răng miệng theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Ngày nay, có nhiều công cụ để bạn có thể chăm sóc răng niềng dễ hơn như bàn chải kẽ, tăm nước, nước súc miệng, chỉ nha khoa cho chỉnh nha….Vệ sinh răng miệng sạch sẽ có thể giúp kết quả chỉnh nha tốt hơn nhiều.
  Thời gian mang niềng răng: theo các chuyên gia, với các kỹ thuật mới hiện nay, thời gian niềng răng giảm đi đáng kể so với trước kia, nhưng các bạn đừng bị “dụ dỗ” bởi điều này.

nỗi lo khi niềng răng

 • Các bậc cha mẹ khi đưa con đi chỉnh nha, hãy tin tưởng để bác sĩ quyết định thời gian điều trị, đừng đưa ra đề nghị và đừng vội vàng lựa chọn một bác sĩ chỉnh nha chỉ vì thời gian điều trị ngắn… Đó có thể là sai lầm nghiêm trọng khiến bạn hối hận vì đã làm hư răng của con, không thể cứu vãn được.
  Việc kéo răng nhanh quá để rút ngắn thời gian mang niềng sẽ khiến răng không kịp phục hồi, tiêu chân răng quá mức, tiêu xương…
 •  Đặc biệt, các bạn ở lứa tuổi trưởng thành (sau 18 tuổi) cần phải cẩn thận khi mong muốn rút ngắn thời gian chỉnh nha. Ở độ tuổi này việc phục hồi chân răng và xương ổ răng do kéo nhanh quá mức sẽ khó khăn hơn ở lứa tuồi thiếu niên, thậm chí có thể không hồi phục được.

Làm thế nào để tìm được một địa chỉ niềng răng uy tín?

 • Việc chỉnh nha không chỉ đơn giản là chỉnh răng, trong nhiều trường hợp phức tạp cần sự can thiệp của các bác sĩ chuyên khoa trong các lĩnh vực khác như điều trị nướu nếu bị viêm, đặt implant sau khi chỉnh nếu bị mất răng còn khoảng trống lớn…
 • Kết quả hay hậu quả của việc chỉnh nha sẽ ảnh hưởng đến chất lượng răng của bạn hay con bạn trong suốt cuộc đời. Vì vậy hãy lựa chọn những trung tâm nha khoa có đầy đủ các chuyên khoa về răng và có uy tín về chỉnh nha, niềng răng để tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra.
 • Các bác sĩ tại Nha Khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn và yên tâm nhất.
 • Biết được những tiêu chí đánh giá sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được địa chỉ niềng răng chất lượng, an toàn cho hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Nha Khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xing là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ không những nhanh chóng giúp bạn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mà còn bảo vệ hàm răng luôn chắc khỏe, bền đẹp.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222