Đừng để một hàm răng xỉn màu, kém duyên khiến bạn mất đi nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như giao lưu gặp gỡ trong các mối quan hệ xã hội thường ngày. Laser Whitening – một phương pháp tẩy trắng răng siêu hiệu quả, siêu an toàn của Hoa Kỳ sẽ là giải pháp đơn giản nhất giúp bạn có được hàm răng trắng bóng không tỳ vết. Và nha khoa Răng Xinh hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong quá trình lấy lại vẻ đẹp, nụ cười và sự tự tin vốn có này.

Phương pháp Laser Whitening sử dụng cho những trường hợp nào?

Phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là giải pháp đơn giản, lại mang đến hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Được chỉ định cho các đối tượng bệnh nhân gặp phải tình trạng răng xỉn màu, ố vàng, kém duyên do thực phẩm, đồ ăn, nước uống… Hoặc sử dụng cho các trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng xỉn màu nặng do thói quen sinh hoạt xấu hằng ngày như uống café, trà xanh hay hút thuốc lá…

Ngoài ra, một số bệnh nhân có răng bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh, do các chứng bệnh nội sinh cũng có thể lựa chọn Laser Whitening để tẩy trắng răng và khắc phục lại vẻ trắng sáng vốn có của hàm răng mình.

Laser Whitening – Phương pháp tẩy trắng răng an toàn, siêu hiệu quả

Laser Whitening là một phương pháp nha khoa thế hệ mới, có thể giúp bệnh nhân bảo vệ được các mô mềm và men răng của mình.. ĐỒng thời ngăn ngừa tình trạng kích ứng sau khi tẩy trắng răng nhờ vào khả năng ưu việt kiểm soát năng lượng Laser tuyệt vời. An toàn với cơ thể và mang lại hiệu quả tẩy trắng răng cao nhất trong các phương pháp nha khoa hiện hành hiện nay.

Hệ thống máy móc tự động có thể hoàn toàn kiểm soát được lực sóng Laser, khiến cho các tia laser này vừa đủ để có thể hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng mà không gây kích ứng gì đối với cơ thể con người.

Đặc biệt, phương pháp Laser Whitening đã được kiểm chứng an toàn với cơ thể người và được hiệp hội nha khoa thế giới kiểm định đạt chuẩn an toàn, chất lượng trước khi đưa vào sử dụng.

Nha khoa Răng Xinh – Địa chỉ tẩy trắng răng Laser Whitening hiệu quả

Phương pháp tẩy trắng răng laser Whitening tại nha khoa Răng Xinh được kiểm chứng có khả năng mang lại hiệu quả cao và duy trì hiệu quả đó trong thời gian dài cho bệnh nhân của mình.

Tại đây, khi sử dụng phương pháp này để điều trị, bệnh nhân chỉ cần nằm trên ghế máy và các thao tác, quy trình tẩy trắng sẽ được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút. Hiệu quả sẽ thấy được rõ rệt sau 1 giờ đồng hồ.

Đặc biệt trong quá trình điều trị của mình, bệnh nhân sẽ không hề cảm thấy ê buốt, đau hay bất cứ tác dụng, phản ứng phụ nào.

Nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp Laser Whitening, tẩy trắng răng hiện đại thế hệ mới này, hãy liên hệ với nha khoa Răng Xinh để được tư vấn cụ thể nhất:

CS1: 76 Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An.

CS2: 65 Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 0982 35 35 36 – 0238 62 72222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoarangxinhtpvinh/