Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín hàng đầu tại Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Địa chỉa tẩy trắng răng uy tín nhất tại Vinh

  • Tẩy trắng răng không phải là một ca tiểu phẫu và cũng không phải là một quá trình điều trị phức tạp. Nó chỉ là một phương pháp điều trị nhằm giúp răng miệng trở nên thẩm mỹ hơn với màu sắc răng trắng sáng hơn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi người. Tuy vậy, khi đến nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng, bệnh nhân thường có nhiều thắc mắc, lo lắng và hoang mang vì lo sợ các liệu pháp tẩy trắng răng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và làm tổn thương đến men răng. Đây là những thắc mắc chính đáng và dễ hiểu của bệnh nhân và sau đây là tổng hợp một số thắc mắc khi tẩy trắng răng mà bệnh nhân thường thắc mắc với bác sĩ nha khoa Nghệ An –  nha khoa Răng Xinh.

tẩy trắng răng

  • Các bác sĩ tại Nha Khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn và yên tâm nhất.
  • Biết được những tiêu chí đánh giá sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được địa chỉ tẩy trắng răng chất lượng, an toàn cho hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Nha Khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xing là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ không những nhanh chóng giúp bạn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mà còn bảo vệ hàm răng luôn chắc khỏe, bền đẹp.

Chất tẩy trắng có làm hại răng không ?

  • Thành phần chủ yếu của chất tẩy trắng chủ yếu là hydrogen hay carbomide peroxide và theo nghiên cứu cảu các nhà khoa học thì về lâu dài thành phần này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của người bệnh.
  • Đặc biệt, trên thị trường có bán một số loại thuốc tẩy trắng có chứa thành phần axit rất cao, loại axit này sẽ gây ảnh hưởng rất mạnh tới men răng để có được màu răng trắng. Vì thế bác sĩ nha khoa khuyên bạn, khi có nhu cầu tẩy trắng răng thì nên tìm hiểu thật kỹ, không nên sử dụng các loại thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc và đặc biệt là các loại thuốc tẩy trắng có quá nhiều thành phần gây hại cho sức khỏe răng miệng.
  • Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi tẩy trắng và không nên quá lạm dụng phương pháp tẩy trắng răng để làm đẹp răng miệng.

Tại sao răng nhạy cảm hơn khi tẩy trắng

  • Tình trạng răng bị nhạy cảm hơn khi tẩy trắng là rất rõ ràng, sau khi tẩy trắng bạn sẽ cảm thấy hơi ê buốt răng một chút nguyên nhân do tác dụng của thuốc tẩy trắng hoạt hóa vào bề mặt răng để làm trắng răng.
  • Tuy nhiên, cảm giác này chỉ kéo dài khoảng 24h sau khi tẩy trắng thôi. Nếu thấy tình trạng này kéo dài thì bạn nên tới nha khoa để được bác sĩ có cách khắc phục kịp thời.

Răng quá trắng là như thế nào?

Khi có nhu cầu tẩy trắng răng bạn sẽ được bác sĩ đưa bảng màu sắc răng ra để so với răng bạn nhằm mục đích xác định xem răng bạn đang ở mức độ màu nào, và khi tẩy trắng thì răng bạn nên nằm ở mắc màu nào thì hợp lý vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà màu sắc trắng mới của răng vừa phù hợp với màu của làn da và mái tóc bạn. Tránh để tẩy trắng quá mức khiến răng có độ sáng hơn tự nhiên làm khuôn miệng bạn trông mất tự nhiên.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

 

 

0982.353.536