Xã hội càng phát triển hiện đại, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa trên TP Vinh khi ngày càng nhiều trung tâm được ra đời. Tuy nhiên, thực tế số trung tâm chất lượng lại không nhiều. Điều này khiến khách hàng lo lắng trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cho mình.

Phòng khám Nha Khoa Răng Xinh đầu tư mỗi cơ sở theo tiêu chuẩn quốc tế và kỹ thuật cao như: phẫu thuật tạo hình, răng, miệng, cấy ghép răng… Một đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ có trình độ trên Ðại học, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, cả hai cơ sở đều nhận khám, chụp phim và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho tất cả các bệnh nhân đến khám.

Nha khoa uy tín tại tp vinh
Nha khoa uy tín tại tp vinh

Nha khoa Răng Xinh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Phòng nha được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Chuyên sâu về răng sứ và implant, có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo với trang thiết bị hiện, đồng bộ và đảm bảo vệ sinh vô trùng.

Là một trung tâm nha khoa lớn, Nha khoa Răng Xinh là nha khoa uy tín tại Vinh đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của quốc tế. Không chỉ hỗ trợ thăm khám, chăm sóc sức khỏe răng miệng, nha khoa Răng Xinh đã thực điều trị thành công cho rất nhiều dịch vụ như trồng răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, niềng răng, phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm vẩu, chữa cười hở lợi… mang lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ cho khách hàng, bệnh nhân.

Nha khoa Răng Xinh xứng đáng là nha khoa tốt tại Tp Vinh vì nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi, trình độ kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm, giúp điều trị hiệu quả, an toàn, cải thiện chức năng ăn nhai và thay đổi thẩm mỹ, diện mạo cho nụ cười, khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn.

Nha khoa Răng Xinh xứng đáng là nha khoa tốt tại Tp Vinh vì nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi, trình độ kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm, giúp điều trị hiệu quả, an toàn, cải thiện chức năng ăn nhai và thay đổi thẩm mỹ, diện mạo cho nụ cười, khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn.

Thành phố tại Vinh –  trung tâm là địa điểm rất dễ tìm kiếm cũng như di chuyển đến đây, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đi lại, đặc biệt là với những khách hàng ở xa. Nha khoa Răng Xinh được xây dựng trên khuôn viên rộng, các phòng khám được bố trí khoa học, rộng rãi đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đặt chân vào trung tâm. Trong thời gian chờ đợi trong khi bác sĩ chưa tiếp bạn được, bạn có thể ngồi chờ tại phòng khách tiện nghi với truyền hình, sách báo… Những thiết bị được sử dụng tại trung tâm đều được đảm bảo xuất xứ chính hãng, đã được kiểm nghiệm khoa học gắt gao trước khi đưa vào sử dụng, và được Bộ Y tế cấp phép cho hoạt động trong điều trị nha khoa.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa, bác sĩ nha khoa Răng Xinh đã điều trị thành công cho hàng nghìn các bệnh nhân chỉnh hình răng miệng, đem lại nụ cười xinh cho tất cả khách hàng. Với những nỗ lực tâm huyết trong nghề, trung tâm nha khoa Răng Xinh vinh dự là một trong những trung tâm chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị nha khoa tại Việt Nam. Đến với nha khoa, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chuyên nghiệp và nhận được kết quả điều trị hiệu quả, an toàn như mong muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222
Email : thammyrangxinh@gmail.com