Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng nha khoa để cải thiện màu sắc cho hàm răng vàng ố, xỉn màu. Dưới đây là một số điều cần biết về tẩy trắng răng.

 

Tẩy trắng răng là gì?

 

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa nhằm tẩy đi những vết ô vàng trên răng giúp hàm răng đều, sáng bóng. Phương pháp làm trắng răng được sự hỗ trợ của thuốc tẩy trắng và năng lượng ánh sáng hoàn toàn không gây độc hại gì cho cơ thể. Sau khi tẩy trắng răng, bạn sẽ tự tin với nụ cười tỏa sáng.

 

tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa giúp lấy đi những vết ố vàng trên răng giúp răng trắng sáng

 

Các phương pháp tẩy trắng răng

 

Hiện nay, có hai phương pháp làm trắng răng chủ yếu được nhiều người sử dụng là làm trắng răng tại trung tâm nha khoa bằng hóa chất tẩy trắng kết hợp với năng lượng ánh sáng để tẩy đi những vết ố vàng trên răng. Tẩy trắng răng ở nha khoa rất nhanh chóng, hiệu quả, chỉ sau 60 phút, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Làm trắng răng tại nhà bằng hóa chất. Để thực hiện phương pháp tẩy trắng này, bạn sẽ được cung cấp máng tẩy trắng và thuốc tẩy trắng từ Bác sĩ nha khoa để tự thực hiện tại nhà. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có hiệu quả tẩy trắng. Sau 1 tuần, bạn sẽ nhìn thấy rõ kết quả của việc tẩy trắng răng.

 

Tẩy trắng răng có an toàn không?

 

Nhiều người lo lắng rằng làm trắng răng sẽ không an toàn vì thuốc tẩy trắng độc hại. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi các dịch vụ nha khoa đã được kiểm chứng về độ an toàn mới được sử dụng. Thuốc làm trắng răng đã được các chuyên gia nghiên cứu sao cho nồng độ chất tẩy nằm trong giới hạn an toàn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là tẩy trắng răng rất an toàn. Trong quá trình làm trắng răng, các Bác sĩ sẽ bôi thuốc bảo vệ lợi và nướu để không bị ảnh hưởng.

 

tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng có an toàn không?

 

Tẩy trắng răng có đau không?

 

Tẩy trắng răng không hề đau đớn vì không có một sự can thiệp sâu nào, không tiêm thuốc, không gây mê… nên bạn sẽ không cảm thấy đau. Tuy nhiên, một số cảm thấy hơi ê buốt sau khi làm trắng răng. Sau 1-2 ngày, cảm giác ê buốt sẽ hết, bạn sẽ trở lại bình thường.

 

Chi phí tẩy trắng răng như nào?

 

Chi phí làm trắng răng phụ thuộc vào các yếu tố như thuốc tẩy trắng, thiết bị nha khoa tẩy trắng và tay nghề của Bác sĩ. Vì vậy, mỗi mức giá khác nhau sẽ tương ứng với việc tẩy trắng răng khác nhau. Bạn đến cơ sở nha khoa uy tín để Bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp làm trắng răng với mức giá phù hợp?

 

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp về phương pháp tẩy trắng răng, các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc vui lòng liên hệ đến Nha khoa Răng Xinh để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA  KHOA UY TÍN TP VINH, NGHỆ AN

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com