Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp điều trị, chỉnh sửa răng hô, răng khểnh, răng xếp lộn xỉ,… bằng cách sử dụng dụng cụ để nắn chỉnh lại hàm răng của bạn, di chuyển răng hay ổ răng từ từ và liên tục về vị trí mà bạn mong muốn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những lý do bạn nên niềng răng.

Những lý do bạn nên niềng răng

Nha khoa TP Vinh – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng nhất tại TP Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Khi nào thì nên niềng răng?

Niềng răng là cách điều trị tốt nhất và nhanh chóng nhất cho những trường hợp như sau :

  • Răng hô.
  • Răng móm.
  • Răng thưa.
  • Răng khểnh.
  • Răng chen chúc xấp xỉ.
  • Răng ngầm, thiếu răng.

Những lý do bạn nên niềng răng

Những lý do bạn nên niềng răng

Niềng răng mang lại tính thẩm mỹ cao và nhanh chóng.

Niềng răng giúp cho hàm răng của bạn thẳng đều khi bị hô, vổ, móm hay bất kể một vấn đề nào khiến cho hàm răng của bạn trông không đẹp mắt. Niềng răng không chỉ giúp cho bạn có hàm răng thẳng đều, đẹp mà còn gúp cho bạn có nụ cười hoàn mỹ hơn, tự tin với khuôn mặt cân đối với hàm răng đẹp và đều.

Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây hậu quả về sau, răng không bị yếu đi sau khi niềng.

Niềng răng không chỉ giúp di chuyển cả chân răng, thân răng mà còn di chuyển được xương ổ răng về vị trí lý tưởng, trục răng được chỉnh sửa đều, thẳng giúp cho hàm răng chắc khỏe hơn. Hơn nữa, Các răng hay hàm răng sau khi niềng sẽ giúp bạn vệ sinh răng tốt hơn, tránh tình trạng sâu răng, hôi miệng hay là viêm lợi.

niềng răng là giải pháp lý tưởng nhất, mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe. Kết quả này không một phương pháp điều trị nào ngoài niềng răng có thể mang lại cho bạn.Ngoài ra việc bọc răng sứ cũng là giải pháp để bạn lựa chọn căn chỉnh lại hàm răng của mình, nhưng sẽ không chắc khỏe bằng việc niềng răng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com