Nhiều trường hợp mất răng lâu ngày hoặc răng bị bệnh lý. Xương ổ răng không còn nhận được những kích thích từ lực nhai của răng . Nên sẽ bị tiêu mất dần. Lúc này, nâng xoang, ghép xương hay ghép nướu là giải pháp cần thiết . Để quá trình cắm ghép Implant được diễn ra thuận lợi. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các thủ thuật này nhé.

Các thủ thuật liên quan khi cắm ghép Implant

Ghép xương

Xương lành mạnh và đầy đủ là điều kiện bắt buộc để đặt Implant đạt chức năng và thẩm mỹ. Nếu không thỏa mãn điều kiện này, khách hàng cần được chỉ định ghép xương trước khi đặt Implant. Xương được lấy từ trong miệng của chính khách hàng (xương tự thân) . Hoặc là sản phẩm thương mại (xương khử khoáng đông khô) để thay thế cho xương bị thiếu.

cắm ghép implant tại tp vinh
Cắm ghép Implant

Ghép xương có thể được thực hiện cùng lúc với Implant trong trường hợp thiếu xương đơn giản. Trong những trường hợp phức tạp hơn, khách hàng phải được ghép xương trước rồi mới đặt Implant. Thời gian đặt Implant sau khi ghép xương thường là 4-6 tháng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như yếu tố cá nhân (thói quen, tình trạng toàn thân), thể tích xương ghép, loại vật liệu ghép được sử dụng….

Nâng xoang

Nâng xoang là một thủ thuật giúp tăng thêm chiều cao xương để cho phép đặt Implant vào những vùng thiếu xương ở vùng mất răng phía sau hàm trên. Thủ thuật này bao gồm nâng màng xoang và đặt xương ghép vào khoảng trống sau nâng xoang .Để tạo ra đủ chiều cao xương cho Implant.

Ghép nướu

Ghép nướu nghĩa là lấy mô mềm tại một vị trí khác trong miệng để ghép vào vị trí bị thiếu hổng. Mô mềm xung quanh Implant lành mạnh và đầy đủ là điều kiện bắt buộc để phục hình trên Implant đạt chức năng và thẩm mỹ. Do đó, khách hàng bị thiếu hổng mô mềm cần được chỉ định ghép nướu .Nhằm đảm bảo thẩm mỹ .Đồng thời tạo nâng đỡ mô mềm tối ưu .Để tránh đọng thức ăn bên dưới phục hình.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn cụ thể nhé.

Nha Khoa Răng Xinh – Địa chỉ cắm ghép Implant uy tín tại tp vinh

Cấy Implant cũng như ghép xương, nâng xoang hay ghép nướu là kỹ thuật cao, an toàn tuyệt đối . Vì vậy đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối ở các khâu trong quy trình thực hiện . Nên không phải phòng khám nha khoa nào cũng thực hiện thành công kỹ thuật này.

Nha Khoa Răng Xinh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn. Đã thực hiện hàng ngàn ca khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn Răng Xinh bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ của chúng tôi thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Cùng với đó là hệ thống rang thiết bị, máy móc hiện đại. Hệ thống thanh trùng trung tâm dành riêng cho Implant. Từ đó giúp bác sĩ xác định chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm. Và đưa ra quyết định có nên ghép xương implant hay không. Ghép loại gì phù hợp nhất, số lượng bao nhiêu, kích thước như thế nào. Nhờ vậy việc ghép xương và trồng răng Implant diễn ra nhanh chóng hơn. Tiết kiệm thời gian và không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Rất nhiều khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa chúng tôi và đạt được kết quả hài lòng như mong đợi.

cắm ghép implant giá rẻ
Cắm ghép Implant uy tín tại Nha khoa Răng Xinh

>>> Tham khảo thêm : Update mới nhất các phòng khám nha khoa cắm ghép Implant đẹp nhất hiện nay

Quy trình cắm ghép Implant tại Nha Khoa Răng Xinh

Tại Nha khoa Răng Xinh , quy trình cắm ghép Implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học. Tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế theo những bước cơ bản sau:

cắm ghép implant
Quy trình cắm ghép Implant tại Nha khoa Răng Xinh

Trên đây là những thủ thuật liên quan khi cắm ghép Implant . Cũng như quy trình cắm ghép. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây.  Bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ cắm ghép implant uy tín nhé.