Hiện tượng hàm răng bị hô móm, khấp khểnh hay răng thưa…  không những sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt mà nó còn là nguyên nhân chính khiến cho khớp cắn bị sai lệch, ảnh hưởng xấu đến chức năng ăn nhai thường ngày. Niềng răng là một trong những giải pháp thích hợp và hết sức an toàn để giải quyết các tình trạng nêu trên. Trong số những phương pháp niềng răng hiện được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa thì có thể nói kỹ thuật niềng răng mặt trong, đây là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

 

Niềng răng mặt trong là gì? 

 

Niềng răng mặt trong sử dụng khí cụ mắc cài và dây cung gắn chặt lên răng, tác động lực kéo bền bỉ, đưa răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn trên cung hàm. Tuy nhiên, sự khác biệt tạo nên giá trị riêng của phương pháp này là các khí cụ được chuyển vào mặt trong của răng thay vì mặt ngoài như các phương pháp truyền thống, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong suốt thời gian điều trị.

 

niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao

 

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không? 

 

Niềng răng mặt trong sử dụng loại mắc cài kim loại để điều chỉnh các răng nhưng tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo do mắc cài được gắn vào bên trong răng nên đối phương khó nhận diện được bạn đang niềng răng. Niềng răng mặt trong đáp ứng được các tiêu chí của một ca niềng răng truyền thống, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Chính vì vậy bạn không nên quá bận tâm đến niềng răng mặt trong có hiệu quả không.

Mặc dù vậy niềng răng cũng có điểm hạn chế riêng của nó. Do đây là một kỹ thuật phức tạp nên yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mới đảm bảo hiệu quả của phương pháp này như mong muốn cho bệnh nhân.

 

niềng răng mặt trong
Địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín, chất lượng

 

Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn thực hiện điều trị niềng răng mặt trong rất hiệu quả, an toàn và chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được hàm thụ kiến thức từ phương Tây và giàu kinh nghiệm; Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế đầu tư hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài nên hỗ trợ cho quá trình điều trị niềng răng nhanh hơn, chính xác và hiệu quả hơn.

Nha khoa Răng Xinh  suốt hơn 15 năm qua đã là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân về niềng răng mặt trong nói riêng và thẩm mỹ răng hàm mặt nói chung. Mọi trường hợp niềng răng mặt trong đều đạt tỷ lệ thành công tối đa, mang lại cho bệnh nhân hàm răng đều đặn, thẳng hàng và khớp cắn chuẩn xác.

Khi đến với nha khoa Răng Xinh, niềng răng mặt trong có tốt không sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo ngại nữa. Ngoài ra với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu và thấu hiểu tâm lý khách hàng, tại Nha khoa Răng Xinh, chi phí mọi dịch vụ đều đảm bảo hợp lý nhất.

 

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng mặt trong có hiệu quả không. Để được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ  tới phòng khám để được bác sỹ trực tiếp tư vấn miễn phí. Nha khoa Răng Xinh chúc bạn luôn luôn tự tin với hàm răng chắc khỏe và bền đẹp!

 

 

Liên hệ và tư vấn miễn phí

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA UY TÍN TẠI VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com