Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng lệch lạc của hàm răng. Ưu điểm lớn nhất của niềng răng trong suốt Invisalign so với các phương pháp niềng răng khác chính là khay niềng gần như trong suốt, có tính thẩm mỹ cao. Các khay dễ dàng tháo lắp đem đến cảm giác thoải mái, tự tin trong suốt thời gian điều trị.

 

Niềng răng trong suốt Invisalign – Phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay

 

Phương pháp này sử dụng hệ thống máng/khay trong suốt được thiết kế riêng cho mỗi bệnh nhân để di chuyển răng trong từng trường hợp khác nhau. Các khay niềng Invisalign trong suốt này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Thông thường, trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20-40 khay niềng Invisalign trong suốt, mỗi khay khoảng 2 tuần. Sau mỗi 6 đến 8 tuần, bạn sẽ đến gặp bác sĩ để kiểm tra tiến độ và điều chỉnh nếu cần thiết…

 

niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt Invisalign – Phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay

 

Ưu điểm của niềng răng trong suốt Invisalign

 

Tính thẩm mỹ cao

 

Khay niềng răng trong suốt Invisalign được làm bằng nhựa gần như trong suốt, ôm sát bề mặt răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp bạn giữ nụ cười đẹp, sự tự tin và phong cách sống hàng ngày.

 

niềng răng trong suốt
              Niềng răng trong suốt đem lại tính thẩm mỹ cao

 

Ít đau hơn, dễ chịu hơn

 

Không gây khó chịu cho nướu, loét và nhiệt trong miệng như thường thấy ở phương pháp niềng răng mắc cài. Công nghệ SmartStage® và SmartForce® được áp dụng đảm bảo răng sẽ chuyển động nhẹ nhàng và từ từ nhưng hiệu quả trong suốt thời gian điều trị, do đó sẽ ít đau và dễ chịu hơn.

 

Ăn uống và vệ sinh tiện lợi

 

Các khay niềng trong suốt Invisalign được làm bằng vật liệu SmartTrack® mềm dẻo, dễ dàng tháo lắp, giúp khách hàng ăn được mọi món ăn yêu thích và việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

An toàn cho sức khỏe

 

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo máng/khay Invisalign đã được kiểm định của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng nướu trong suốt quá trình điều trị.

 

Lộ trình điều trị rõ ràng

 

Phần mềm ClinCheck cho phép bạn nhìn thấy được từng giai đoạn điều trị, và giúp bạn có cái nhìn bao quát về toàn bộ thời gian điều trị. Niềng răng bằng mắc cài chỉ có thể cho bạn thời gian xấp xỉ vào lúc mới điều trị.

 

Ít phải đi tái khám

 

Không như niềng răng bằng mắc cài, khi bạn phải ghé bác sĩ sau mỗi 3-4 tuần, khách hàng niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign chỉ phải ghé phòng khám mỗi 6-8 tuần.

 

niềng răng trong suốt
                                    Quy trình niềng răng trong suốt

 

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ và trang thiết bị máy móc hiện đại, Nha khoa Răng Xinh tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign hoàn mỹ nhất, giúp bạn sớm có hàm răng đều và đẹp để khoe nụ cười tươi!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN

Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com