Bạn đang có nhu cầu niềng răng và bạn đang tìm kiếm một trung tâm nha khoa uy tín tại thành phố Vinh để niềng răng? Hãy đến với Nha Khoa Răng Xinh, trung tâm nắn chỉnh răng uy tín chất lượng cao với chi phí niềng răng thấp nhất và sẽ cho bạn một kết quả hài lòng nhất.

 

Niềng răng là gì? 

 

Niềng răng có thể được xem là cách gọi khác của chỉnh nha thẩm mỹ. Niềng răng chỉnh nha là việc sử dụng các khí cụ niềng răng (mắc cài, dây cung niềng răng, minivis, khay niềng… ) tạo lực điều chỉnh các răng, đưa răng về vị trí mong muốn. Thực tế, niềng răng được coi là phương pháp chỉnh nha hiệu quả khắc phục những khuyết điểm về răng như: răng hô, móm, vẩu, răng thưa, răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn… Có nhiều phương pháp niềng khác nhau. Mỗi phương pháp có đặc điểm, đối tượng và cách thức điều chỉnh xác định.

 

niềng răng giá rẻ
Niềng răng giá rẻ và uy tín tại Tp Vinh

Niềng răng giá rẻ và uy tín tại Tp Vinh

 

Tại Tp Vinh hiện nay không hiếm để tìm được một nha khoa, tuy nhiên nếu là một nha khoa uy tín, chất lượng thì quả thật không có nhiều. Với sứ mệnh để mọi người dân đều có hàm răng chắc khỏe và được phục vụ với chất lượng dịch vụ tuyệt đối Nha khoa Răng Xinh đã ra đời và ngày càng chứng minh khả năng của mình với  việc điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng tại Tp Vinh cũng như các tỉnh lân cận.

 

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

 

Niềng răng là một phương pháp chỉnh hình răng hàm tương đối khó, thế nên chỉ những Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha và cấp bằng niềng răng quốc tế mới có đủ điều kiện và khả năng thực hiện niềng răng cho khách hàng.

Tại Nha khoa Răng Xinh, các bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa được đào tạo bài bản ở các trường trong nước cũng như quốc tế trực tiếp thăm khám và điều trị.

 

niềng răng giá rẻ
Niềng răng giá rẻ tại Nha khoa Răng Xinh
  • Cơ sở vật chất hiện đại

 

Nha khoa Răng Xinh không ngừng đổi mới về trang thiết bị kỹ thuật, luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến của các nước trên thế giới, nhằm đem đến cho khách hàng hiệu quả chỉnh nha tốt nhất trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn giữ được độ an toàn cho hàm răng của bạn.

Ngoài không gian thoáng mát, rộng rãi, Răng Xinh còn hỗ trợ chỗ nghỉ trưa cho những khách hàng ở xa.

 

niềng răng giá rẻ
Khu vô trùng tuyệt đối an toàn

 

Bạn đang có ý định chỉnh nha giá rẻ và uy tín, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và chụp phim miễn phí.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

0982.353.536