Tưng bừng chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9, Nha khoa Răng Xinh muốn gửi đến tất cả quý  khách hàng chương trình khuyến mãi lên đến 20- 50% tất cả các dịch vụ tại Nha khoa. Đây như là một món quà nhằm cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ đến Nha khoa Răng Xinh.

 

  • Thời gian diễn ra chương trình: Đến hết tháng 9/2019

 

  • Đối tượng: Được áp dụng cho tất cả những khách hàng khi đến điều trị tại Nha khoa

 

Chương trình khuyến mãi được áp dụng tại 2 cơ sở:

 

  • Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

 

  • Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

 

Ưu đãi lớn mừng Quốc khánh 2/9

 

Đại lễ đến rồi. Nhanh tay đến Răng Xinh để nhận quà thôi nào!

 

👉 Giảm từ 10-50% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Nha khoa 

👉  Răng sứ thẩm mỹ zicfull 5.000.000 toàn sứ giảm còn 2.500.000

👉 Chỉnh nha thẩm mỹ giảm ngay 5.000.000 trả góp không lãi suất và không phát sinh chi phí khác( có phần mềm xem kết quả trước sau)

👉 Cấy trụ Implant giảm còn 10tr/trụ miễn phí răng sứ 2.500.000 khi lên răng trên implant

 

Nha khoa Răng Xinh- địa chỉ uy tín hàng đầu Nghệ An

 

                                        Phòng khám hiện đại hàng đầu Nghệ An

 

Nha khoa Răng Xinh luôn được sự quan tâm, tin tưởng và luôn luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bởi: 

 

– Đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Nha Khoa Răng Xinh quy tụ nhiều bác sĩ nha khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn.

– Khách hàng được thăm khám và điều trị trong 1 phòng chuyên biệt, với nhiều trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại. Đặc biệt, Nha Khoa Răng Xinh còn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 3D tân tiến vào quá trình điều trị. Từ đó, cung cấp dịch vụ nha khoa không gây cảm giác đau cho mọi người.

– Nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo Nha Khoa Răng Xinh luôn trang bị cho bạn 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt, tất cả đã được vệ sinh sạch sẽ và khử khuẩn hoàn toàn.

– Giá tiền dịch vụ hợp lí và cam kết không phát sinh thêm chi phí trong suốt thời gian điều trị. Đặc biệt, nha khoa còn có dịch vụ cho trả góp nên vấn đề kinh tế khách hàng sẽ giảm được phần nào nỗi lo. Mọi thắc mắc về dịch vụ sẽ được tư vấn viên và bác sĩ giải đáp tận tình và chi tiết cho khách hàng.

Quy trình cấy ghép implant khép kín hiện đại

Với tiêu chí ‘ Vì nụ cười rạng rỡ Việt Nam”, Nha khoa Răng Xinh muốn đem lại cho mỗi khách hàng hàm răng trắng sáng, đều đẹp nhất. Hiện nay, Răng Xinh không ngừng học hỏi và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng. Vậy nên, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy chọn ngay Nha khoa Răng Xinh để khắc phục những khuyết điểm trên răng của mình cũng như giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA  KHOA UY TÍN TP VINH, NGHỆ AN

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com