Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ địa khoa bọc răng toàn sứ hàng đầu tại Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222.

Răng toàn sứ là một khái niệm không còn xa lạ gì với những ai đã từng phục hình răng thẩm mỹ. Trên thị trường nha khoa hiện nay đang phổ biến nhiều loại răng sứ với ưu nhược điểm khác nhau. Và càng về sau thì răng sứ càng được cải tiến hiện đại với những ưu điểm tốt.

 răng toàn sứ

Từng loại răng sứ sẽ có những đặc điểm đặc trưng riêng. Đặc biệt, răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ cao cấp trong khoảng thời gian gần đây được biết nhiều hơn và được nhắc đến nhiều hơn so với răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ cũng tiến bộ hơn hẳn răng sứ kim loại rất nhiều. Những phát minh răng sứ cao cấp mới dựa trên cơ sở những ưu điểm của răng sứ thông thường cho nên nó có tính năng hiệu quả hơn hẳn răng sứ thông thường.

Những tính năng vượt trội của răng sứ toàn sứ so với răng sứ kim loại thông thường.

Răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên giống răng thật hơn, thời gian tồn tại lâu dài ( từ 20 tới 25 năm) và không hề gây viêm lợi, kích ứng cho sức khỏe răng miệng  như với răng sứ kim loại do khả năng tương tác sinh học khá tốt và không có tác dụng hoá học với lợi, mô mềm hoặc axít trong miệng.

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên thì răng toàn sứ còn có ưu điểm trong quá trình điều trị phục hình như : Trong suốt quá trình điều trị bệnh nhân ít phải mài cùi răng, việc can thiệp vào cấu trúc răng được hạn chế một cách tối đa chỉ khoảng 0.6 mm đến 1.5 mm so với của răng kim loại là 2.5 mm cho nên sẽ không hề ảnh hưởng gì tới tủy răng vì thế  không phải tiến hành điều trị tủy răng. Vì lý do này mà răng sứ tồn tại được lâu hơn rất nhiều.

 răng toàn sứ

Điều trị tuỷ răng khiến cho mạch máu nuôi răng bị mất đi, khiến cho răng mất đi năng lượng sống do đó chỉ có thể tồn tại thêm khoảng 16 -18 năm sau điều trị. Nhưng quan trọng hơn, việc lấy tuỷ sẽ khiến cho răng mất đi cảm giác và dễ bị gãy hơn sau khoảng 20 năm điều trị tuỷ, toàn bộ răng rụng xuống và rất khó khăn cho bác sĩ để phục hồi hoặc đưa ra giải pháp trong trường hợp này.

Nha khoa bọc răng toàn sứ rẻ nhất Vinh

Một nụ cười hoàn hảo, hàm răng trắng đều, hơi thở thơm mát và sức khỏe răng miệng tốt là mong ước chúng của tất cả chúng ta, vì thế việc lựa chọn một nha khoa uy tín để làm địa chỉ chăm sóc răng định kỳ là điều cần thiết.

 răng toàn sứ

Thị trường chung hiện nay các Nha Khoa đã gần như phủ kín tất cả các quận huyện trong nước, tạo điều kiện cho mọi người có thể tiếp cận kiến thức chăm sóc răng miệng đúng cách ngày một tốt hơn. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh đang trên con đường trở thành Nha Khoa uy tín nhất Tp.Vinh, Nghệ An, cố gắng của Nha Khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh và đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết trong việc điều trị và tận tâm trong chuyên môn sẽ mang lại cho chúng tôi ngày càng đến gần sự thành công đó.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *