QUY TRÌNH KHÁM – TƯ VẤN CHUYÊN BIỆT

Việc thiết lập một phòng Khám – Tư vấn tại mỗi cơ sở trong Hệ thống Nha Khoa Răng Xinh, do những Bác sĩ nhiều kinh nghiệm nhất dành đủ thời gian để khám thật kỹ, cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe của khách hàng, thậm chí còn dành nhiều thời gian để tư vấn, giải thích rõ ràng từng phương pháp chăm sóc răng, vệ sinh răng, kỹ thuật điều trị… để khách hàng hiểu và tự lựa chọn cho mình những kế hoạch điều trị tốt nhất, phù hợp với quỹ thời gian và khả năng tài chính có thể.

smth1

Đây là mô hình mà các nước tiên tiến đang áp dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Điều đặc biệt là việc khám và tư vấn, kể cả chụp phim X-Quang răng tại Nha khoa Răng Xinh là hoàn toàn MIỄN PHÍ. “Đến Nha Khoa Răng Xinh không những có được nụ cười đẹp hơn mà còn có được nhiều kiến thức về nha khoa hơn để có thể tư vấn lại cho người khác trong gia đình”, đó là những lời tâm sự của nhiều khách hàng đã đến răng xinh chia sẻ.

NHA KHOA RĂNG XINH

GIẢI ĐÁP THẤU ĐÁO MỌI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

———

ĐIỀU TRỊ NHẸ NHÀNG – CHÍNH XÁC – KHÔNG ĐAU

 

Nha Khoa Răng Xinh được điều hành bởi đội ngũ Bác sĩ, giỏi, nhiều năm kinh nghiệm,  nên việc tổ chức, quản lý, điều trị luôn xuyên suốt, giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng trong quá trình khám chữa bệnh tại trung tâm.

smth2

Nha Khoa răng xinh đã áp dụng nhiều phương pháp nâng cao chất lượng điều trị được học tập từ các nước tiên tiến nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các Bác sĩ liên tục được đào tạo và thực hành vững vàng trong mọi trường hợp.

Phương pháp – Thao tác và Kết quả điều trị cho khách hàng luôn được theo dõi một cách khoa học, không gây phiền toái cho khách hàng và cũng không gây khó chịu cho người điều trị, với mục đích mong muốn đem lại một kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chính những điều đó đã ban thưởng cho tập thể Nha Khoa Răng Xinh là sự tín nhiệm và hài lòng của hơn 20.000 lượt khách hàng,… Và trong số đó, có hơn 50{d0189d0c7d18394ed475defcd2e488abdd8b7359f4204400589a12952e65a61d} số khách hàng lựa chọn Nha Khoa Răng Xinh để chăm sóc sức khỏe răng định kỳ,

 

NHA KHOA RĂNG XINH
CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ TỐT NHẤT VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

———

HƯỚNG TỚI TIỆN ÍCH CỘNG ĐỒNG

 

Nha Khoa Răng Xinh ra đời để phục vụ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng. Vì thế, đối tượng phục vụ của trung tâm rất rộng: từ trẻ nhỏ đến người lớn, người lao động, nhân viên công sở, người Việt sống ở nước ngoài, khách du lịch… đều có thể đến Nha Khoa Răng Xinh để khám – chữa bệnh.

Chúng tôi đã mạnh dạn phát triển các chương trình tiện ích hơn nhằm giúp Quý khách tiết kiệm chi phí trong điều trị cũng như góp phần thay đổi thói quen chăm sóc răng miệng không đúng cách trong cộng đồng:

  • Chương trình Thẻ chăm sóc răng thường niên
  • Gói dịch vụ Chăm sóc răng gia đình, Nụ cười công sở
  • Chương trình Khách hàng thân thiết, dịch vụ VIP

 

NHA KHOA RĂNG XINH
THÚC ĐẨY THÓI QUEN THĂM – KHÁM RĂNG ĐỊNH KỲ TRONG CỘNG ĐỒNG

———

Tất cả yếu tố trên đã tạo nên một Nha Khoa Răng Xinh uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng yêu mến. Và mong muốn của khách hàng đã trở thành động lực để đội ngũ Y – Bác sĩ và nhân viên của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao tay nghề – chuyên môn – phong cách phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị tốt nhất và dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất với chi phi điều trị thật hợp lý.

Áp dụng công nghệ thông tin & internet trong việc hỗ trợ bệnh nhân theo dõi tình hình bệnh lý, quá trình điều trị 1 cách tiện lợi và cụ thể nhất qua website – Kênh thông tin cung cấp các kiến thức phổ thông, cẩm nang nha khoa, trao đổi – tư vấn – giải đáp thắc mắc của khách hàng qua email, hỗ trợ trực tuyến, đồng thời cũng công bố các mức phí, bảng giá dịch vụ để khách hàng tiện theo dõi.

Hãy đến Nha Khoa Răng Xinh Quý khách sẽ được Khám – Tư vấn – Kết hợp chụp

X-Quang Răng KTS miễn phí. Đây là nổ lực của chúng tôi nhằm giúp mỗi người hiểu rõ
tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp nhất,
vì Sứ Mệnh Của Chúng Tôi là:

thời gian sẽ tạo nên sự kết nối 

0982.353.536