Hiện nay nhu cầu làm đẹp nha khoa này càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội càng phát triển hiện đại, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa ở Vinh khi ngày càng nhiều trung tâm được ra đời. Tuy nhiên, thực tế số nha khoa uy tín tại tp vinh lại không nhiều. Điều này khiến khách hàng lo lắng trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng cho nên nha khoa Răng Xinh ra đời chính là để đáp ứng những nhu cầu đó của quý khách hàng. Cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao nên chọn Nha Khoa Răng Xinh để làm răng?

Nhắc đến Phòng khám Nha khoa Răng Xinh chắc hẳn không ai lạ lẫm gì nữa. Uốn mình theo một chiều dài lịch sử, Nha khoa Răng Xinh với hơn 15 năm thành lập luôn tự hào là trung tâm nha khoa kỹ thuật cao trong nha khoa.

nha khoa răng xinh
Phòng khám nha khoa Răng Xinh uy tín, chất lượng
  • Là một trong những nha khoa có tuổi đời cao nhất tại Nghệ An, ngay từ khi thành lập các bác sĩ tại nha khoa Răng xinh đã định hướng phát triển dịch vụ theo chuẩn Châu Âu – nơi có nền nha khoa phát triển nhất thế giới từ trước đến nay. Từ những con người thật, chuyên môn thật, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa với những suy nghĩ tân tiến, ham học hỏi. Đến hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, vượt qua kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu để đưa về Việt Nam hoạt động. Nha khoa Răng Xinh luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, nghiệp vụ chuyên nghiệp có nhiều năm trong ngành nha khoa, thường xuyên tham gia các khóa học nha khoa chuyên sâu từ Hà Nội, Sài Gòn và nước ngoài nhằm nâng cao kiến thức, tay nghề  để chữa trị cho khách hàng về nha khoa : niềng răng, bọc răng sứ, cấy implant, tẩy trắng răng,…và đặc biệt xử lý tốt trong các ca khó nhất.
  • Với khát khao mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài. Nha khoa Răng Xinh chú trọng đầu tư cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại,tối tân nhất mang tầm cỡ quốc tế.
nha khoa răng xinh
Trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Răng Xinh
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.Với kim chỉ nam ” Khách hàng là thượng đế” nha khoa luôn làm hài lòng khách hàng điều này được chứng minh từ sự hài lòng của trên 1000 khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa Răng Xinh.
  • Tọa lạc giữa trung tâm Tp Vinh- địa điểm đắc đạo dễ tìm kiếm, dễ di chuyển giúp mọi người thuận lợi trong việc khám và chữa bệnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com