Tẩy trắng răng chậm tại Vinh là phương pháp nha khoa giúp điều trị răng bị ố vàng hiệu quả. Tuy nhiên, do sử dụng những loại ánh sáng quang học nên nhiều địa điểm tẩy trắng đã gây ra những tác hại về răng miệng. Vậy, nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả được rất nhiều người quan tâm.

Bạn có thể tự làm tại nhà dưới sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. Với những răng có màu tối vừa phải, cung răng đều, có thể tư vấn tẩy trắng tại nhà. Nha sĩ sẽ lấy khuôn răng, làm máng theo đúng khuôn răng của khách hàng sau đó hướng dẫn tra thuốc vào máng và ngậm tại nhà mỗi ngày 4-6 h. Thời gian ngậm từ 5-10 ngày tùy theo sự đáp ứng và mong muốn độ trắng của từng người.

Tẩy trắng răng chậm tại Vinh
Tẩy trắng răng chậm tại Vinh

Ưu điểm của tẩy trắng chậm (tẩy trắng tại nhà)

Sở hữu một hàm răng trắng là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn để có được nụ cười tỏa nắng và tự tin hơn. Đối với dân văn phòng, công sở, những người làm giờ hành chính không có nhiều thời gian để đến các trung tâm nha khoa để tẩy trắng răng thì giải pháp tẩy trắng chậm bằng cách tẩy trắng răng ngay tại nhà là sự lựa chọn tốt nhất. Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả chậm hơn việc trực tiếp đến các trung tâm nha khoa để xử lý. Tuy nhiên, hiệu quả và độ an toàn thì vẫn đạt được như mong đợi.Những ưu điểm vượt trội khiến cho hình thức tẩy trắng chậm bằng tẩy trắng răng tại nhà được ưu tiên áp dụng nhiều nhất trong khoảng thời gian trở lại đây chính là:

  • Chi phí cực kỳ cạnh tranh:

Nếu bạn có một mức thu nhập trung bình thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà để làm đẹp cho mình. Không như phương pháp tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa, bệnh viện, thông thường bạn sẽ phải chi trả luôn một khoản cho toàn bộ quy trình thực hiện. Còn đối với việc thực hiện tại nhà, thực hiện đến đâu, chi trả đến đấy, bạn có thể linh động với số liệu trình mình có thể thực hiện.

  • Linh động thời gian thực hiện

Không như những phương pháp tẩy trắng răng khác bạn phải đến trung tâm theo lịch hẹn của nha sĩ. Với tẩy trắng chậm, tẩy trắng tại nhà thì ngược lại, bạn hoàn toàn là người có quyền chủ động được hẹn lịch thực hiện tẩy trắng răng với nha sĩ của mình. Điều này vô cùng tiện trong thời đại cuộc sống công nghiệp như hiện nay.

  • Hiệu quả như mong đợi

Đừng tưởng tẩy trắng răng tại nhà sẽ không giúp bạn sở hữu hàm răng trắng hoặc chỉ phần nào mang đến hiệu quả như mong muốn. Hiệu quả của phương pháp này tất nhiên vẫn đạt được trên cả mong đợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – TẨY TRẮNG RĂNG CHẬM TẠI VINH
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222
Email : thammyrangxinh@gmail.com