Tẩy trắng răng nhanh tại Vinh tại Nha khoa Răng Xinh địa chỉ hàng đầu được nhiều người nhắc đến. Bởi tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa được thực hiện bằng cách sử dụng các hóa chất có trong thuốc tẩy hoặc gel tẩy trắng, kết hợp với năng lượng ánh sáng tạo nên phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi liên kết của chất hữu cơ tạo màu trong răng, giúp hàm răng bị ố vàng, xỉn màu được trắng sáng hơn.

Tẩy trắng răng nhanh tại Vinh
Tẩy trắng răng nhanh tại Vinh

 

Nha khoa Răng Xinh tiên phong chuyển giao, cập nhật các công nghệ nha khoa thẩm mỹ, điều trị răng hàm mặt tiên tiến trên thế giới để mang đến cho khách hàng những giải pháp chăm sóc răng miệng tốt và cơ hội tiếp cận với những dịch vụ hiện đại. Trong đó, tẩy trắng răng là một trong những thế mạnh của Nha khoa Răng Xinh, được đảo khách hàng biết đến và lựa chọn.

– Công nghệ tẩy trắng là bí mật thành công của dịch vụ làm trắng răng thẩm mỹ: Hiện nay, Nha khoa Răng Xinh đang ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening – là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay, đã qua kiểm định của Hiệp hội nha khoa ADA về hiệu quả tẩy trắng cũng như độ an toàn và bảo vệ răng. Nha khoa Răng Xinh hiện là một trong những cơ sở sở hữu công nghệ Laser Whitening, một công nghệ tẩy trắng răng được nhiều người ưa chuộng.

– Lợi thế đến từ hệ thống máy móc hiện đại: Nha khoa Răng Xinh sử dụng máy tẩy trắng ánh sáng Laser thế hệ mới nhất có khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, các dụng cụ như kính bảo vệ mắt, dụng cụ cách ly môi, nướu, thuốc tẩy trắng đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng tốt nhất.

– Làm trắng răng tại Vinh được coi là an toàn khi được các bác sỹ giỏi trực tiếp tẩy trắng răng. Dù công nghệ là quan trọng, nhưng người quyết định nồng độ thuốc tẩy trắng bao nhiêu, người xác thực tình trạng răng cần tẩy trắng và chỉ định thời gian với liệu trình tẩy trắng như thế nào lại chính là bác sỹ. Làm trắng răng ở Vinh hay bất cứ tỉnh thành nào cũng cần đến bác sỹ có tay nghề cao, kiến thức giỏi. Chính họ sẽ tư vấn, điều trị và biết phải làm gì tốt nhất cho bạn trong khi tẩy trắng răng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – TẨY TRẮNG RĂNG NHANH TẠI VINH
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222
Email : thammyrangxinh@gmail.com