Thẩm mỹ răng xinh – Hotline : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Thẩm mỹ răng xinh giúp hàm răng chắc khỏe, đều đẹp và trắng sáng không chỉ góp phần hoàn thiện thẩm mỹ khuôn mặt mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi chúng ta.

 “Một nụ cười – Vạn niềm tin” một nụ cười đẹp có thể là khởi nguồn cho những mối quan hệ tốt đẹp, nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình, làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mệt mỏi, gây thiện ý trong làm ăn, góp phần đem lại sự tự tin và lịch lãm trong giao tiếp, tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Có nụ cười đẹp đồng nghĩa có một hàm răng chắc khỏe, rạng ngời.

Thẩm mỹ răng xinh
Thẩm mỹ răng xinh

Mục tiêu phát triển phòng khám trở thành Hệ thống khám và điều trị các bệnh lí về răng miệng, nha khoa thẩm mỹ hàng đầu cả nước, Nha khoa răng xinh luôn nỗ lực hợp tác và tiếp thu những công nghệ mới trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị. Hằng năm, hệ thống đều cử bác sỹ tham dự các khóa nâng cao trình độ, tu nghiệp tại nước ngoài để tiếp thu và ứng dụng các công nghệ điều trị răng miệng tiên tiến.Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, vệ sinh vô trùng tuyệt đối được các hãng uy tín trên thế giới về Nha Khoa chuyên dùng, cộng với sự huấn luyện của các chuyên gia nước ngoài chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng nụ cười rạng rỡ với giá cả phù hợp nhất .

Lý do nên lựa chọn nha khoa răng xinh:

  • Nha khoa răng xinh sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa hiện đại phát triển như Đức, Mỹ…
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình thẩm mỹ răng chuyên nghiệp, từ đó đưa ra những kết quả chính xác với khả năng duy trì lâu dài.
  • Nha khoa răng xinh còn là lựa chọn hàng đầu trong vấn đề thẩm mỹ răng bởi tính an toàn. Mỗi bệnh nhân khi thực hiện thẩm mỹ răng tại đây đều được bố trí một ghế nha khoa riêng trong phòng nha riêng biệt, với bộ dụng cụ, tay khoan riêng đã trải qua quy trình vô trùng nghiêm ngặt.

 Sử dụng những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ trong lĩnh vực nha khoa như hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray; Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start; Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính; Máy chữa tủy siêu âm; Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave: tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, virus, nấm, bào tử bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm bệnh; Máy rửa dụng cụ siêu âm giúp làm sạch hoàn toàn dụng cụ ưu điểm vượt trội so với rửa bằng tay…

Để đạt được độ chính xác và thẩm mỹ cao cũng như độ bền tối ưu, bạn cần tìm đến một Trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng. Nha khoa răng xinh cam kết mang đến cho bạn được sự hài lòng nhất. Nếu có thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – THẨM MỸ RĂNG XINH
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222
Email : thammyrangxinh@gmail.com