Nhiều người gặp phải vấn đề về răng miệng như sứt mẻ, răng hô hay nhiễm màu… họ không biết phải làm cách nào để khắc phục. Hãy để Nha Khoa Nghệ An giúp bạn cải thiện tình trạng răng xấu với phương pháp bọc răng sứ.

Vậy bọc răng sứ mang lại những lợi ích gì? Hãy cùng Nha Khoa Nghệ An tìm hiểu nhé!

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ mang lại những lợi ích gì

 

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng miệng hàng đầu hiện nay, được nhiều bệnh nhân cũng như các bác sĩ lựa chọn để khắc phục tình trạng răng miệng có nhiều khiếm khuyết. Nói bọc răng sứ là một trong những lựa chọn hàng đầu quả không sai bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Bọc răng sứ không những không có hại mà nó còn mang đến hiệu quả rõ rệt, làm đẹp cho cả khuôn miệng cũng như phục hồi chức năng vốn có của răng.

Bọc răng sứ được chỉ định sử dụng cho những trường hợp có hàm răng như: bị sứt mẻ, răng bị vỡ lớn… hay răng xỉn màu ố vàng mà không thể sử dụng được những biện pháp tẩy trắng thì bọc răng sứ cũng mang lại hiệu quả cho hàm răng. Những trường hợp có khiếm khuyết nặng hơn như: răng mọc xô lệch, mọc không đúng vị trí thì bọc răng sứ cũng có thể khắc phục được một cách hiệu quả nhất.

Lợi ích của bọc răng sứ mang lại cho khuôn miệng

Bọc răng sứ mang lại những lợi ích gì

 

  • Bọc răng sứ là giúp bạn có được cho mình một hàm răng chắc khỏe, khôi phục được chức năng ăn nhai bình thường của răng, thậm chí còn có thể tốt hơn lúc trước.
  • Bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ hơn sau bọc răng sứ, các răng sẽ có màu sắc tương đồng với màu răng cũ, tự nhiên, hình dáng răng sống động đẹp hơn răng thật.
  • Phục hình răng sứ thẩm mỹ khắc phục được hoàn toàn các tình trạng sai khớp cắn hoặc có thể cải thiện được tình trạng khớp cắn, vì thế chức năng ăn nhai của răng miệng cũng sẽ tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt là độ chịu lực của răng sứ rất cao, bệnh nhân có thể tùy thích chọn lựa cho mình món ăn có độ cứng hay nhiệt độ thay đổi theo ý thích của mình.
  • Khi người bệnh có hàm răng đều đẹp thì tâm lý của họ ắt hẳn sẽ được cải thiện, họ sẽ cảm thấy vui vẻ yêu đời hơn,tự tin và thoải mái hơn trong cuộc sống. Điều này mang lại giá trị cao nhất, giúp cho cuộc sống cũng như công việc của bệnh nhân được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Với bọc răng sứ thẩm mỹ, nụ cười của bạn sẽ mãi rạng ngời trên môi, cuộc sống của bạn sẽ thoải mái và dễ chịu hon trước rất nhiều. Từ những lợi ích mà bọc răng sứ mang lại, bạn có muốn bọc răng sứ để cải thiện tình trạng răng xấu của mình không?

Để được tư vấn và điều trị những bệnh lý về răng miệng, các bạn hãy đến với Nha Khoa Nghệ An theo thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com