Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng cao. Những người bị hô, mõm hay răng xếp xấp xỉ nhau đều không quá lo ngại, vì phần đa họ chọn cho mình phương pháp niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha để mang lại tính thẩm mỹ. Nhưng có nhiều người băn khoăn liệu phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có hiệu quả không? Chúng tôi Thẩm Mỹ Răng Xinh sẽ chia sẻ điều đó với các bạn như sau:

1. Niềng răng mắc cài kim loại có hiệu quả không?

Niềng răng kim loại là một phương pháp chỉnh sửa hàm răng bị lệch hay hô, móm cố định mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất mà chi phí cũng rẻ hơn so với các phương pháp chỉnh nha khác.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp được sử dụng qua nhiều năm trước đây, đến nay vẫn là phương pháp được mọi bệnh nhân sử dụng nhiều nhất tại Thẩm Mỹ Răng Xinh.

2. Ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài kim loại

Ưu điểm:

Có thể nói lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại đang được nhiều người sử dụng và cho thấy kết quả là ưng ý bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Bảo tồn răng thật, niềng răng chỉ tạo lực kéo để dịch chuyển răng về vị trí mong muốn, không tác động đến cấu trúc răng thật nên sau khi niềng răng sẽ chắc khỏe và an toàn.
  • Niềng răng mắc cài kim loại thường có chi phí rẻ, hợp lý với mọi đối tượng. Phương pháp này được xem là có giá rẻ nhất trong các phương pháp niềng răng nhưng lại đem lại hiệu quả cao.

 

  • Hiệu quả của niềng răng mắc cài kim loại đem lại là cao và lâu dài. Sau khi hoàn thành xong quá trình niềng răng thu được kết quả là hàm răng đều đặn và có thẩm mỹ, kết quả này sẽ đạt như vậy cho đến lúc không còn răng.
  • Phương pháp này có thể áp dụng được với nhiều trường hợp, bất kể bệnh nặng hay nhẹ.

Nhược điểm:

  • Do là mắc cài kim loại nên thẩm mỹ không cao trong quá trình đeo mắc cài.
  • Khó khăn hơn trong việc ăn uống và vệ sinh cá nhân cho răng miệng.

3. Nên niềng răng mắc cài kim loại ở đâu

Để đảm bảo được kỹ thuật và độ an toàn trong quá trình niềng răng bạn nên chọn cho mình một nha khoa uy tín lâu năm như Thẩm Mỹ Răng Xinh, Nha Khoa TP Vinh.

 

Không phải riêng niềng răng mắc cài kim loại mà chúng tôi còn có đầy đủ các phương pháp niềng răng dành cho các bạn lựa chọn. Tùy vào mức độ răng lệch mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp hiệu quả nhất.

Bác sỹ ở Thẩm Mỹ Răng Xinh là người có kinh nghiệm lâu năm và nắm vững về các kỹ thuật về răng miệng. Khi đến với Nha Khoa Răng Xinh bạn không phải lo ngại về vấn đề an toàn và uy tín. Điều đó đã được nhiều khách hàng chúng tôi kiểm chứng và hoàn toàn hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *