Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là đơn vị niềng răng uy tín, giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Niềng răng tại Vinh

 

Bạn đang gặp phải vấn đề về răng miệng như răng bị mọc lệch, bị hô, móm…nhưng không biết nên niềng răng ở đâu tại Vinh. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh với hơn 10 năm kinh nghiệm về niềng răng uy tín, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất. Đồng thời, mang đến cho quý khách nụ cười luôn rạng ngời và tưỡi tắn với hàm răng xinh, chắc khỏe.

 

 

niềng răng tại vinh

 

Phương pháp niềng răng tại Vinh – Nha khoa Nghệ An

 

niềng răng tại vinh

 

Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là kỹ thuật niềng răng truyền thống đã rất quen thuộc với hầu hết mọi người. Các mắc cài và khung niềng được làm từ kim loại nên có độ bền chắc rất cao, không bị bong trật khi ăn nhai hoạt động mạnh. Bên cạnh đó khung kim loại có lực kéo mạnh nên có thể đem đến hiệu quả cao cho người thực hiện.

Niềng răng mắc cài sứ: Về cơ bản, kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ cũng sử dụng mắc cài dây cung để dịch chuyển răng. Tuy nhiên, chất liệu sứ và dây cung trong suốt sẽ giúp bạn tự tin hơn về diện mạo hàm răng của mình khi điều trị.

Niềng răng mắc cài mặt trong: Niềng răng mặt trong hay còn gọi là kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi. Cũng sử dụng các mắc cài, dây cung tương tự như các kỹ thuật trên, tuy nhiên chúng được gắn vào mặt trong của răng nên bạn hoàn toàn không bị lộ khi niềng.

Niềng răng không mắc cài invisalign: Niềng răng invisalign là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ công nghệ cao nhất hiện nay. Khay niềng trong suốt được thiết kế đặc biệt ôm sát mặt răng sẽ dịch chuyển răng mọc sai lệch từng chút một, mà không phải mang mắc cài, dây cung rườm rà như trước.Với đa dạng các loại kỹ thuật niềng răng kể trên, hiện nay mọi người có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao nhất.

Lợi ích từ niềng răng tại vinh – Nha khoa Nghệ An uy tín ở thành phố Vinh, Nghệ An mang lại

niềng răng tại vinh

 

  • Đảm bảo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An
  • Đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình xem bệnh nhân như người nhà, tạo tâm lý thoái mái cho bạn.
  • Trang thiết bị hiện đại , phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ và chất lượng…
  • Điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt
  • Tiết kiệm chi phí
  • Bảo hành trọn gói