Sở hữu một nụ cười, một hàm răng khỏe mạnh là mơ ước của tất cả mọi người. Đó cũng được xem là chìa khóa thành công khi nụ cười luôn mang đến cho bạn sức mạnh của hình thể và sự tự tin trong cuộc sống. Tại Nghệ An hiện nay có khá nhiều nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên Nha khoa Răng Xinh một địa chỉ nha khoa nghệ an uy tín . Được nhiều khách tin tưởng và hài lòng với các dịch vụ điều trị răng miệng tại đây. Những dịch vụ nha khoa nào của Răng Xinh lại được khách hàng yêu thích như vậy ? Cùng tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Tại sao Nha khoa Răng Xinh lại được nhiều khách hàng lựa chọn ?

  • Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng . Do đó nha khoa chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng . Và tư vấn, đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất . Phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi khách hàng.
  • Khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái như điều trị tại nhà khi đến nha khoa chúng tôi. Bởi tay nghề cao và đầy kinh nghiệm của các bác sĩ. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, thân thiện . Luôn tạo sự thoải mái cho khách hàng. Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng. Làm đẹp nụ cười của bạn để việc giao tiếp tự tin hơn . Đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi.
  • Ngoài ra chúng tôi còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhằm đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôi luôn cập nhật kiến thức nha khoa mới nhất. Để nâng cao tay nghề trong quá trình điều trị cho khách hàng.
  • Với đôi tay nhẹ nhàng, tận tụy, thái độ chuyên nghiệp, ân cần, dịch vụ nhanh chóng và các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết . Nhằm hỗ trợ chi phí điều trị cho khách hàng giúp ước mơ có nụ cười tự tin không còn là xa vời với tất cả mọi người.
nha khoa nghệ an uy tín
Nha khoa nghệ an uy tín

Các dịch vụ nha khoa chất lượng tại Răng Xinh

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là oxy hóa những phần tử màu hữu cơ bám trên cấu trúc vô cơ của men ngà, không ảnh hưởng đến cấu trúc men răng, nên không làm hư răng. Có 2 cách tẩy răng: Tẩy tại nhà và tẩy bằng đèn tại phòng răng. Thông thường kết hợp tẩy bằng đèn với tẩy tại nhà có hiệu quả và nhanh hơn.
Phục hình răng sứ cao cấp
Răng sứ thế hệ mới thẩm mỹ tối đa không khác biệt răng thật ngay cả ánh đèn sân khấu vũ trường.
  • Sứ kim loại chịu lực cao.
  • Sứ kim loại Titan tương hợp sinh học tối đa với mô mềm.
  • Sứ không kim loại (toàn sứ).

Niềng răng

Niềng răng là kỹ thuật cao để sữa chữa răng nghiêng lệch hô móm. Mục tiêu của niềng răng là hướng tới khuôn mặt đẹp. Hàm răng đẹp, ổn định, mô nha chu tốt. Khớp thái dương hàm tốt.Tuổi thích hợp nhất để chỉnh nha là 12 đến 13 tuổi, đôi khi sớm hơn. Không có giới hạn về tuổi miễn là răng và nướu tốt. Thông thường sử dụng hai loại khí cụ chỉnh hình: mắc cài cố định, khí cụ chức năng tháo lắp.Thường để hoàn thành 1 ca chỉnh nha phải mất thời gian từ 1 đến 3 năm.
nha khoa nghệ an uy tín
Niềng răng Invisalign
Bạn muốn có một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ. Niềng răng là một phương pháp mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.
Cắm ghép Implant
Cắm ghép implant là phương pháp tối ưu nhất để thay thế một răng mất. Imlant nha khoa là một con ốc titan có hình dạng giống chân răng được đặt kết dính vào trong xương hàm như một chân răng (có phần vững chắc hơn). Trên chân chân Implant có thể làm răng giả, cầu răng, hàm giả. Bạn chỉ cần cắm từ 2 đến 4 chân implant cho một hàm giả toàn phần 14 răng.

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ giúp bạn khắc phục những khiếm khuyết của răng như răng bị hở kẽ, răng sâu hay răng bị sứt mẻ. Một loại vật liệu giống màu răng được sử dụng và dán lên bề mặt răng để phục hồi màu sắc và hình dạng răng tự nhiên của bạn.

Chỉnh răng hô móm, lệch lạc

Chỉnh răng hô, móm, lệch lạc bằng mắc cài mặt trong kết hợp mắc cài sứ giúp bệnh nhân hoàn toàn tự nhiên như không mang mắc cài . Đặc biệt thích hợp cho những người cần giao tiếp nhiều . Phương pháp này giúp bạn không bị nhận biết trong suốt quá trình chỉnh răng. 

nha khoa nghệ an uy tín
Chỉnh răng hô móm

Ngoài ra nha khoa chúng tôi còn sử dụng mắc cài inox, mắc cài sứ và khí cụ Distalazion để điều trị răng lệnh lạc không cần nhổ răng trong 1 số trường hợp ở trẻ em.
Đối với Răng Xinh sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Do đó sự quan tâm của quý khách là nguồn động viên to lớn, giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những sự góp ý chân thành của quý khách hàng. Để phòng khám chúng tôi không ngừng phát triển và mãi là địa chỉ tin cậy khi quý khách có nhu cầu thẩm mỹ nha khoa.
Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây. Bạn đã hiểu hơn về các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa hiện nay. Cũng như có thể cân nhắc kỹ hơn khi lựa chọn phòng khám nha khoa cho mình.