Chỉnh nha tại Vinh an toàn – Hãy đến với Nha khoa Răng Xinh. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng ! Răng không thẳng mang lại cảm giác thiếu tự tin, nhưng điều quan trọng hơn, nó khiến cho bạn “giảm đi tuổi thọ hàm răng” do khó vệ sinh răng miệng. Sự khấp khểnh làm yếu đi cấu trúc hàm. Răng khấp khểnh có thể còn làm cho bạn dễ mắc các bệnh về nha chu, nướu gây hôi miệng làm giảm hiệu quả giao tiếp.

Địa chỉ chỉnh nha tại Vinh an toàn √ Nha khoa Răng Xinh √ Uy tín

Chỉnh nha là một trong những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao. Được cung cấp bởi Nha khoa Răng Xinh. Nha khoa có quy mô lớn với cơ sở vật chất hiện đại, nội thất cao cấp. Đáp ứng mọi nhu cầu nha khoa của khách hàng với chất lượng cao nhất và độ an toàn tối đa

Vì nhiều nguyên nhân khiến răng lệch lạc, mọc chen chúc, mọc thưa hay hô móm…Ảnh hưởng rất nhiều đến sự hài hòa và nét thẩm mỹ của khuôn mặt. Nếu không điều chỉnh kịp thời sẽ phát sinh các bệnh lý về răng. Như: Giảm chức năng nhai do sai khớp cắn, sâu răng, mòn răng, viêm nha chu, tụt nướu xuất hiện.

Chỉnh nha tại Vinh an toàn
Chỉnh nha tại nha khoa răng xinh uy tín

Do đó chỉnh nha giúp chỉnh lại những lệch lạc răng, hàm, mặt. Giúp bạn có được nụ cười đẹp tự nhiên, một gương mặt hài hòa không hô móm. Ngăn ngừa sự phát triển các bệnh lý về răng miệng.

Quy trình chỉnh nha tại nha khoa răng Xinh

– Khám và tư vấn với bác sĩ chỉnh nha:

Buổi hẹn đầu tiên với Bác sĩ chỉnh nha là vô cùng quan trọng. Bác sĩ sẽ khám và đánh giá cụ thể từng trường hợp theo tương quan của khuôn mặt. Việc lấy dấu tiền chỉnh nha và phiếu yêu cầu chụp phim cũng sẽ được thực hiện trong buổi hẹn này. Ước lượng ban đầu về thời gian điều trị. Số lượng răng cần nhổ (nếu có). Cũng như về chi phí điều trị sẽ được thông báo tới bệnh nhân. Bạn cũng sẽ được bác sĩ giải đáp tất cả mọi thắc mắc có liên quan tới quá trình điều trị. Cũng như trao đổi với bác sĩ về các yêu cầu và lý do chỉnh nha của bạn.

– Phân tích phim và lên kế hoạch điều trị:

Việc phân tích phim sẽ được thực hiện trên phần mềm chuyên dụng cho chỉnh nha. Nha khoa Răng Xinh ứng dụng phần mềm chỉnh nha. Giúp việc phân tích được thực hiện 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất. Một báo cáo về kế hoạch điều trị cũng sẽ được chuẩn bị và lưu lại trong hồ sơ chỉnh nha. Tiện cho việc trao đổi với bệnh nhân và đây cũng là 1 trong những phương thức của Nha khoa Răng Xinh trong việc kiểm soát kết quả điều trị

– Tiến hành chỉnh nha:

Việc tiến hành chỉnh nha sẽ được thực hiện ngay sau khi bác sĩ và bệnh nhân đã thống nhất được kế hoạch điều trị chỉnh nha. Tùy theo từng giai đoạn và tùy theo nhu cầu điều trị. Bệnh nhân có thể được xếp lịch hẹn để gặp bác sĩ sau 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng hoặc lâu hơn.

Chỉnh nha tại Vinh an toàn
Chỉnh nha tại Vinh an toàn

Trong suốt quá trình điều trị, các vấn đề về vệ sinh răng miệng và tầm soát sâu răng cũng sẽ được tiến hành song song. Đảm bảo kết quả điều trị cao nhất. Mỗi 1 hoặc 2 tháng, chúng tôi sẽ chụp hình và cập nhật với bệnh nhân về tiến độ điều trị. Các hướng dẫn cần thiết về vệ sinh răng miệng trong quá trình chỉnh nha cũng sẽ được dặn dò 1 cách kỹ lưỡng ngay khi quá trình chỉnh nha vừa bắt đầu thực hiện. Kết thúc mỗi giai đoạn chỉnh nha, việc kiểm tra bằng phim cũng sẽ được thực hiện theo đúng quy trình chỉnh nha quốc tế.

– Kết thúc quá trình chỉnh nha:

Thông thường sau khi tháo mắc cài. Bệnh nhân sẽ được gắn hàm duy trì tháo lắp hoặc cố định. Việc theo dõi tiếp tục sau khi kết thúc quá chỉnh chỉnh nha vẫn tiếp tục được chúng tôi thực hiện nhằm đảm bảo duy trì 1 kết quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân.

Tùy theo trường hợp cụ thể và điều kiện của bạn. Bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng hệ thống mắc cài nào là phù hợp cho bạn.

Xem thêm: Răng bị ố vàng nên làm thế nào?

                  Nhổ răng khôn có ảnh hưởng đến thần kinh hay không?