Niềng răng chỉnh nha là phương pháp thẩm mỹ răng không còn xa lạ với những người có hàm răng mắc các khuyết điểm hô, vẩu, khấp khểnh, lệch lạc, ngược khớp cắn… Tuy nhiên, để tìm địa chỉ niềng răng uy tín tại Vinh không phải là điều dễ dàng. Vậy một địa chỉ niềng răng uy tín tại Vinh cần có những yếu tố nào. Cùng tìm hiểu bài viết sau của chúng tôi nhé.

Tiêu chí của cơ sở nha khoa uy tín

Sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên đối với một số trường hợp có hàm răng xấu, hô, vẩu, mọc chen chúc, khấp khểnh… thì giải pháp niềng răng là lựa chọn hoàn hảo nhất.  Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ niềng răng uy tín cần những yếu tố như:

  • Nha khoa cần được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
  • Có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha
  • Có đội ngũ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, luôn cập những công nghệ chỉnh nha hàng đầu thế giới
  • Có quy trình niềng răng đạt tiêu chuẩn cũng như mức chi phí hợp lý
địa chỉ niềng răng uy tín tại vinh
Niềng răng mắc cài

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ niềng răng. Nhưng chưa tìm được địa chỉ niềng răng uy tín. Hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.

Những tiêu chí để khẳng định kết quả niềng răng đạt thẩm mỹ nhất

Niềng răng chỉnh nha đạt hiệu quả nhất cần đáp ứng đủ các tiêu chí cơ bản như: thẩm mỹ khuôn mặt thẳng, thẩm mỹ khuôn mặt nhìn nghiêng và nụ cười đều phải đạt tỉ lệ hài hòa và chuẩn xác nhất

Khuôn mặt nhìn thẳng

Sau khi chỉnh răng, khuôn mặt của bạn phải cân xứng 2 bên, không bị lệch. Cũng như đường giữa ở 2 răng sửa hàm dưới và 2 răng cửa hàm trên phải trùng nhau. Đồng thời trùng với đường giữa của cơ thể nếu như bị lệch sẽ khiến cho khuôn miệng của bạn bị méo khi nói hoặc cười.

Do đó, yếu tố nha sĩ đóng vai trò rất quan trọng bởi việc điều trị nắn chỉnh răng cần phải có kế hoạch hoàn hảo, tinh tế. Kiểm soát cân lực cân đối và duy trì tình trạng khớp cắn chuẩn trong suốt quá trình dịch chuyển răng. Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ nắn chỉnh răng chuyên sâu. Thực hiện thành công hàng nghìn ca răng xấu thành công. Mang đến hàm răng đều đẹp, chuẩn tỉ lệ cho khách hàng.

Khuôn mặt nhìn nghiêng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng bậc nhất và là kết quả bắt buộc mà một trường hợp niềng răng nào phải đạt được. Một kết quả niềng răng tốt mang lại cho bạn một gương mặt hài hòa, cân xứng, chuẩn tỉ lệ và hài hòa nhất.

địa chỉ niềng răng uy tín tại vinh
Niềng răng thẩm mỹ

Thẩm mỹ nụ cười

Một ca niềng răng thành công cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Cười không hở lợi hoặc hở nhiều nhất là 3 mm
  • Không có khoảng tối giữa hai bên khóe mép
  • Đường giữa răng cửa trên và dưới trùng nhau với đường giữa cơ thể

>>> Tham khảo thêm : List các địa chỉ niềng răng uy tín tại Vinh hiện nay

Nha khoa Răng Xinh – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Vinh

Với gần 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Nha khoa Răng Xinh được khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ cũng như điều trị bệnh lý. Nha khoa chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố như: cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất… cùng với nhiều loại khí cụ, mắc cài đa dạng nhập từ Nhật, Mỹ, Đức, Anh, Pháp. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

địa chỉ niềng răng uy tín tại vinh
Niềng răng thẩm mỹ

Với những chia sẻ trên, hi vọng khách hàng đã có những gợi ý về địa chỉ niềng răng uy tín tại Vinh. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc hay băn khoăn nào hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn cụ thể nhé.