Nha khoa răng xinh – Địa chỉ thăm khám,chăm sóc răng miệng uy tín tại Vinh

Cha ông ta từng nói ” Cái răng cái tóc là vóc con người”. Quả không sai, tôi hay bạn? cũng như hàng tỷ người trên thế giới này đều chết đứng,bủn rủn chân tay trước nụ cười tỏa nắng của ai đó phải không nào?? Ngày nay,cuộc sống vội vã khiến chúng ta đôi lúc thờ ơ với sức khỏe răng miệng của mình vô hình đã làm chúng ta mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống với hàm răng xỉn màu,răng thưa, răng vẩu…Đừng lo,Nha khoa răng xinh – Tất cả vì nụ cười của bạn!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa. lệch lạc… Bằng UY TÍN , TRÁCH NHIỆM , ĐẠO ĐỨC VÀ LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP Nha Khoa Răng Xinh đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cùng với đội ngũ y tá phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ  chu đáo, xem bệnh nhân như người nhà, tạo tâm lý thoái mái cho bạn.

Đặc biệt,trang thiết bị hiện đại , phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ,… Nha khoa răng xinh có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, chụp CT,laboratory….đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt.Nha khoa răng xinh sẽ đem đến cho Qúy khách hàng thật sự thoải mái, hài lòng mỗi khi đến khám và điều trị tại đây.

Nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào về răng miệng và cần được tư vấn hay hỗ trợ điều trị bằng phương pháp đảm bảo nhất, xin vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, với bàn tay vàng và đạo đức lương y của các bác sĩ Nha khoa Nghệ An răng xinh luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Sự quan tâm của Quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!

 

 

Địa chỉ: CS1: 76D  – Hà Huy Tập – Tp. Vinh

               CS2 : 65 Mai Hắc  Đế – Tp.Vinh

Hotline: 0982353536