Cấy ghép Implant là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ hiện đại. Giúp khôi phục hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng răng hàm cho nhiều khách hàng. Vậy Implant là gì ? Cấy ghép Implant giá bao nhiêu ? Hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Implant là gì ?

Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium được cắm ghép trực tiếp vào xương hàm . Nhằm mục đích thay thế chân răng đã nhổ để tạo thành một nền vững chắc cho việc tạo răng giả. Có chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn Abutment và mão răng sứ để hoàn thiện chiếc răng giả.

cấy implant giá bao nhiêu
Cấy implant an toàn

Lợi ích của việc cấy ghép Implant 

Phục hình răng đẹp tự nhiên

Cấy Implant không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai. Tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, cảm nhận thức ăn như răng thật. Đồng thời răng giả được cấy ghép sẽ phù hợp với khung xương hàm. Cấy Implant khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp phục hình truyền thống khác, nhất là vấn đề tiêu xương.

Kết quả duy trì theo thời gian

Trồng răng giả bằng phương pháp khác chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, hoặc lâu hơn là 10 năm nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận . Trong khi đó, cấy ghép Implant đúng tiêu chuẩn thì có thể tồn tại trên xương hàm và theo bạn trong thời gian dài.

Đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Bạn sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi ở nơi công cộng bởi những chiếc răng Implant tự nhiên như răng thật. Hàm răng toàn vẹn khỏe đẹp giúp bạn tự tin giao tiếp và ăn nhai.

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

cấy ghép implant giá bao nhiêu
Cấy ghép implant uy tín

Cấy ghép Implant có giá bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn lựa loại Implant nào . Và tình trạng răng hàm của bạn nghiêm trọng đến đâu. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo bảng giá phục hình răng bằng công nghệ cấy ghép Implant dưới đây. Để có thể biết được giá làm 1 răng implant là bao nhiêu và đưa ra được quyết định phù hợp nhất cho mình nhé.

Bảng giá cấy Implant 2021 mới nhất

cấy ghép implant giá bao nhiêu
Bảng giá cấy ghép Implant

Cắm ghép implant tại tp vinh uy tín tại Nha khoa Răng Xinh

Với các bệnh nhân sợ đau thì giờ đây việc cắm ghép Implant không còn là nỗi sợ nữa. Bởi tại Nha khoa Răng Xinh chúng tôi đã sử dụng kĩ thuật Dental Vibe – gây tê không đau . Giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình cắm ghép Implant.

Hàm răng có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì sức khỏe và sự tự tin của mỗi người. Vì vậy, khi bị mất răng bạn nên lên phương án khắc phục càng sớm càng tốt nhé.