Đối với tẩy trắng răng tại phòng khám, thời gian điều trị rất ngắn bằng laser . Thường áp dụng cho người đã từng tẩy trắng răng hoặc khi bạn không có thời gian. Vậy giá tẩy trắng răng hiện nay là bao nhiêu  ? Nha khoa nào tẩy trắng răng tại Vinh uy tín ? Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời nhé.

Tẩy trắng răng bằng tia laser tại phòng nha

Tẩy trắng răng Laser được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng đem lại hiệu quả tối ưu. Đã được Hiệp hội nha khoa Pháp chứng nhận về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn đối với cơ thể với những ưu điểm nổi bật sau:

Không gây ê buốt

Laser có pH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng. Quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng. Đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt cho bệnh nhân.

giá tẩy trắng răng hiện nay là bao nhiêu
Tẩy trắng răng an toàn

Hiệu quả có thể kéo dài 5 năm

Laser Whitening là công nghệ tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp. Hoạt động theo phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor. Dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần. Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening đem lại kết quả bền màu, kéo dài trong khoảng 5 năm. Nếu biết cách chăm sóc răng miệng khoa học và chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.

Bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng chưa tìm được phương pháp phù hợp. Hãy đăng ký ngay với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà rất đơn giản, các nha sĩ sẽ làm một máng tẩy dựa theo mẫu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa mềm, không gây tổn thương gì đến nướu. Mỗi đêm, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn hãy đeo máng tẩy trắng.

Tẩy trắng răng tại nhà sẽ có nồng độ thuốc dao động từ 10 – 15%. Nha sĩ sẽ lấy khuôn và làm cho bệnh nhân một bộ máng tẩy bằng nhựa trong vừa vặn với 2 hàm răng. Thuốc được cho vào máng tẩy, sau đó mang máng tẩy mỗi đêm 2h – 3h. Bạn cũng có thể đeo máng tẩy lâu hơn vì hiệu quả của thuốc có thời gian dài hơn. Phần răng tiếp xúc với thuốc tẩy trắng răng sẽ trở nên trắng sau 2 – 3 ngày. Tuy nhiên cần thời gian tẩy răng trắng tại nhà lên 7 ngày để duy trì màu răng được bền.

giá tẩy trắng răng hiện nay là bao nhiêu
Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

>>> Tham khảo thêm : Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến chân răng không ?

Hi vọng với những thông tin mà Nha khoa Răng Xinh cung cấp trên đây. Bạn đã biết được tẩy trắng răng có những phương pháp nào. Và giá tẩy trắng răng hiện nay là bao nhiêu rồi đúng không nào. Hãy chọn cho mình phương pháp phù hợp để tẩy trắng răng nhé.