Nhu cầu làm đẹp trong xã hội hiện đại đang ngày càng tăng cao. Nhất là thẩm mỹ nha khoa . Bởi vì ai cũng muốn có một hàm răng đẹp và thẩm mỹ nhất. Chính vì vậy mà có rất nhiều người có nhu cầu làm răng khểnh. Để nụ cười của mình trở nên duyên dáng hơn. Tuy nhiên để trồng răng khểnh đẹp thì không phải nha khoa nào cũng thực hiện được. Điều đó khiến nhiều người băn khoăn liệu có nên trồng răng khểnh không ? Cùng tìm hiểu bài viết sau để có quyết định của mình nhé.

Trồng răng khểnh bằng phương pháp trám composite có được không ?

Trám composite là một trong những phương pháp trồng răng khểnh được áp dụng phổ biến hiện nay. Bởi kỹ thuật trồng răng này không cần mài cùi răng thật. Mà sử dụng bằng vật liệu trám cao cấp để thực hiện. Phương pháp này giúp cho răng sáng bóng tự nhiên và an toàn với người dùng.

Kỹ thuật trồng răng khểnh cũng giống trám răng sâu. Bác sĩ sẽ lấy một lượng composite vừa phải để tạo những chiếc răng khểnh. Cùng với sự tạo hình khéo léo của người nha sỹ mà những tia laser sẽ nhanh chóng đông cứng và hoàn thiện.

Có nên trồng răng khểnh không
Có nên trồng răng khểnh không

Mặc dù phương pháp làm răng khểnh này có tính hoàn hảo rất cao . Tuy nhiên có một điểm yếu là độ bền thường không được cao.Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì sẽ phải phục hình nhiều lần. Với những thông tin này đã trả lời cho bạn về việc phương pháp này có trồng răng khểnh được không rồi đúng không nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng khểnh. Hãy đăng ký ngay với Nha khoa Răng Xinh để thực hiện nhé.

Trồng răng khểnh bằng phương pháp bọc sứ có được không ?

Phương pháp trồng răng khểnh bằng phương pháp bọc sứ được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Nhất là những khách hàng có nhu cầu làm răng khểnh dài hạn. Thì phương pháp này là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Nhược điểm nhỏ của phương pháp này đó là bạn cần phải mài cùi răng thật. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ như hiện nay. Thì việc thực hiện cũng sẽ diễn ra nhẹ nhàng.

Hiện nay việc trồng răng khểnh thường được sử dụng bằng công nghệ CT 5 chiều hiện đại. Công nghệ này có những ưu điểm như :

  • Hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn tới cùi răng thật
  • Răng được tạo hình chuẩn xác, hoàn toàn trùng khít với phần cùi răng thật
  • Cải thiện khả năng ăn nhai
Có nên trồng răng khểnh không
Có nên trồng răng khểnh không

>>> Có thể bạn quan tâm : Giá bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu ?

Hi vọng với những thông tin mà Nha khoa Răng Xinh cung cấp trên đây. Bạn sẽ tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và thực hiện. Để có một nụ cười đẹp và duyên dáng với chiếc răng khểnh của mình nhé.