Theo nhân tướng học, phụ nữ có miệng rộng, hình thể đẹp, môi rắn chắc thường là những người hoạt động tích cực. Sống thân thiện và được nhiều người yêu mến. Vì họ thường quan tâm đến công việc xã hội nên ít có thời gian chăm sóc chu đáo cho gia đình. Chính vì thế đời sống vợ chồng khó hòa hợp. Hầu hết phụ nữ nổi tiếng trong các hoạt động dân sự đều có miệng rộng, môi rắn chắc. Phụ nữ có tướng mệnh này có thể khiến nam giới nể sợ. Vậy nếu bạn sỡ hữu nụ cười hở lợi thì ảnh hưởng đến tướng số , tình duyên và tài vận bạn thế nào ? Cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho mình. Liệu điều trị cười hở lợi có thay đổi tướng số của bạn không ? Hãy cùng Răng Xinh theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cười hở lợi là gì ?

Cười hở lợi là khi cười phần lợi bị lộ ra trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên. Nó không phải là bệnh lý và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn.
Tùy theo quan niệm của mỗi người mà có tin hay không cười hở lợi tốt hay xấu. Nhưng trước tiên, cười hở lợi sẽ làm nụ cười của bạn xấu đi. Bạn luôn mặc cảm, mất tự tin về nụ cười hở lợi của mình. Và còn buồn hơn khi nó còn mang những ý nghĩa không tốt đẹp theo nhân tướng học.

điều trị cười hở lợi có thay đổi tướng số
Điều trị cười hở lợi

Điều trị cười hở lợi – Thay đổi cuộc đời và biến hóa thời vận

Do nhiều nguyên nhân nên để điều trị cười hở lợi chính xác .Cần có sự thăm khám của bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn cao . Nhằm đưa ra phương pháp phù hợp. Sau khi xác định được nguyên nhân, bác sĩ sẽ can thiệp, điều trị trực tiếp để khắc phục các nguyên nhân này.

Nếu bạn đang cảm thấy không tự tin với nụ cười của mình. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.

Các phương pháp tiến hành điều trị cười hở lợi

  • Dùng laser cắt nướu: cho trường hợp do mô nướu quá nhiều.
  • Phẫu thuật lùi xương hàm trên: trong trường hợp xương hàm trên bị hô.
  • Thay đổi vị trí môi khi cười bằng phương pháp tiểu phẫu: cắt và dời thắng môi, các thắng liên quan (nếu có) và giảm chiều cao niêm mạc vùng tiền đình hàm trên ở trường hợp do cường cơ môi.
  • Kết hợp phẫu thuật mô nướu và mài xương ổ răng: trong trường hợp do nhiều nguyên nhân.
điều trị cười hở lợi có thay đổi tướng số
Điều trị cười hở lợi

>>> Tham khảo thêm : Cười hở lợi nên khắc phục như thế nào ?

Một ca điều trị cười hở lợi không quá phức tạp . Và trở nên phổ biến trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu chẩn đoán và điều trị không đúng sẽ gây ra nhiều hậu quả . Như áp xe nướu, viêm nướu dai dẳng do xâm phạm khoảng sinh học. Từ đó có thể dẫn đến viêm nha chu làm tụt nướu và nặng nhất là nướu bị hoại tử. Tùy trường hợp của khách hàng, Răng Xinh sẽ tư vấn cách điều trị phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật răng hàm mặt . Các bác sĩ của Nha khoa Răng Xinh sẽ trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho các trường hợp bị cười hở lợi. Giúp quý vị có một nụ cười đẹp nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên đây. Bạn đã có câu trả lời của mình về việc điều trị cười hở lợi có thay đổi tướng số của bạn rồi phải không nào.