Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền ? Trám răng mẻ có đắt không ?  Đó là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu trám răng.  Cùng Nha khoa Răng Xinh tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Các yếu tố quyết định đến trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền ?

Phụ thuộc vào tình trạng mẻ

Dựa trên tình trạng răng của từng khách hàng. Miếng mẻ càng to càng cần nhiều vật liệu để bù đắp. Vậy nên chi phí sẽ cao hơn so với những miếng mẻ nhỏ. Dựa vào tình trạng răng mẻ của bạn. Bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương án điều trị phù hợp. Trong trường hợp răng chỉ sứt mẻ nhỏ và không phát sinh bất kỳ vấn đề nào xấu chi phí sẽ không quá cao.

Tuy nhiên đối với những trường hợp răng vỡ mẻ lớn bạn sẽ bỏ ra số tiền nhiều hơn. Thậm chí vị trí răng mẻ phát sinh nên các bệnh lý như mòn men răng, sâu răng sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị. Vậy nên bạn đừng quá thắc mắc khi người này trám răng với giá thấp . Nhưng khác lại trám răng với giá cao. Đây là vấn đề tương đối dễ gặp.

Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền ?
Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền ?

Phụ thuộc vào vị trí răng

Một trong những vấn đề khác quyết định đến chi phí thực hiện chính là vị trí răng. Rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao chi phí trám lại có sự khác biệt giữa các răng trên cùng một cung hàm. Thông thường mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định:

 • Trám răng cửa sẽ có chi phí cao hơn so với các răng khác.
 • Chi phí trám răng hàm thấp hơn so với trám các răng còn lại.

Những vị trí răng đặc thù như răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao. Vậy nên phương pháp điều trị sẽ khó khăn hơn. Những bác sĩ cần phải có tay nghề cao để đảm bảo tạo hình miếng trám ưng ý nhất. Trong khi đó quá trình thực hiện trám răng hàm không mất quá nhiều thời gian. Bác sĩ thực hiện cũng không mất quá nhiều thời gian.

>>> Tham khảo thêm : Trám răng ở đâu tốt nhất tại Vinh ?

Phụ thuộc vào vật liệu trám

Tại thời điểm này, trên thị trường có nhiều vật liệu trám răng khác nhau quyết định đến trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn để khắc phục hiệu quả tình trạng răng mẻ. Vật liệu trám cao cấp, đảm bảo chất lượng đương nhiên sẽ có giá thành cao hơn so với những vật liệu trám thông thường. Trước khi thực hiện bạn nên tìm hiểu xem đâu mới là phương án trám răng phù hợp nhất với mình.

Những vật liệu trám răng phổ biến trên thị trường hiện nay như:

 • Vật liệu trám răng bằng Amalgam
 • Trám răng bằng vàng và kim loại quý
 • Vật liệu trám bằng xi măng
 • Vật liệu trám răng Composite
 • Vật liệu trám sứ Inlay – Onlay

Mỗi kiểu loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn phương án thẩm mỹ răng hiệu quả, phù hợp nhất với điều kiện của mình. Như chúng ta cũng đã biết “tiền nào của nấy”, khi ham rẻ bạn sẽ không thể nào thu lại được kết quả đúng với mong muốn của mình. Nhanh chóng tìm hiểu trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền và tiến hành thực hiện ngay từ bây giờ.

Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền
Trám răng nẻ hết bao nhiêu tiền ?

>>> Tham khảo thêm : Những điều bạn cần biết trước khi trám răng ?

Địa chỉ trám răng hiệu quả ở đâu ?

Hiện nay Nha khoa Răng Xinh chúng tôi là điểm đến phù hợp với mọi tiêu chí mà bạn đưa ra. Tại đây chuyên phục hình các khuyết điểm trên răng hiệu quả. Khi thực hiện trám răng mẻ tại Nha khoa Răng Xinh bạn không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì:

 • Thứ nhất, nha khoa chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Không chỉ đáp ứng được chứng chỉ hành nghề mà còn có bề dày kinh nghiệm.
 • Thứ hai, Răng Xinh có sẵn những trang thiết bị công nghệ hiện đại . Để giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm răng miệng hiệu quả nhất.
 • Tiếp đến, vật liệu trám Composite tại đây đảm bảo chất lượng. Nha khoa Răng Xinh nói không với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ trám răng mẻ hiệu quả an toàn với mức giá tốt nhất.
 • Nha khoa chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn đến bạn trám răng mẻ hết bao nhiêu.

Trên đây là những thông tin về trám răng và trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền mà Nha khoa Răng Xinh muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những thông tin này bạn sẽ tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám nhé.